Du lịch bụi tự túc Đài Loan 5 ngày 4 đêm nên đi đâu mua gì?

Mình sắp đi du lịch sang Đài Loan và đang ngồi lên kế hoạch nhưng vẫn còn phân vân chưa biết nên đi đâu, làm gì. Mình chỉ đi có 5 ngày 4 đêm thôi, thời gian cũng không nhiều để tham quan hết các địa điểm nổi tiếng. Bạn nào đã từng đi du lịch ở Đài Loan rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho mình về các địa điểm nên đến và những món ăn đặc sản nên thử nữa nhé. Mình đi tự túc nên rất cần những chia sẻ của mọi người. Cảm ơn mọi người trước nhé :)

Nhất Mao
Trả lời 7 năm trước

Mình đi Đài Loan tháng 12 vừa rồi. Công nhận có nhiều cảnh đẹp. Đi vài ngày ở Đài Bắc thì đi Jiufen, Shifen, công viên Yehliu, Dài ngày hơn thì đi công viên Taroko nè, Sun Moon Lake, Cingjing đồ,... Chụp hình bao ảo diệu. Đồ ăn tại Đài Loan được, đa số là chiên rán nhưng không ngán, đa số đều hợp với khẩu vị người Việt và đặc biệt rất hợp với mình hehe. Nhớ đi chợ đêm, không biết bao nhiêu là món luôn, ăn mệt người luôn : )) . Trà sữa bên đó uống bao ngon, vị khác hẳn với Việt Nam. Bạn du lịch tự túc thì lên KKday tham khảo thử. Rất nhiều thông tin du lịch tực túc Đài Loan, trên đó đủ hết.

Đạt Tuấn Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
bạn thử tham khảo http://hanoifreetoursbyfoot.com/ xem nhé có rất nhiều bài đấy