Kinh nghiệm thuê nhà nghỉ khách sạn ở đảo Cô Tô

Chào cả nhà, tháng 6 này mình định đi du lịch Cô Tô mấy hôm. Có ai đến đây rùi chưa ạ, tư vấn giùm mình khách sạn ở Cô Tô thì nơi nào được nhất ạ, mình cảm ơn nhiều nhé!

nguyễn chí hiếu
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn ở khách sạn hạng sang hay bình dân vậy? Trên đảo Cô Tô bây giờ có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn như: green coto ở bên bãi tắm tình yêu ; ks Thành trung cô tô, coto logde ; nhà nghỉ vườn đảo đảo cô tô,ks thanh măng nằm ngay thị trấn cô tô.

Nguyen Thi Chau
Trả lời 9 năm trước

Khách sạn ở Cô Tô nhiều lắm bạn ạ, 2 tháng trước mình đến đấy và ở khách sạn Thanh Măng. KS này mới xây nên sạch sẽ lắm, lại có nhiều phòng hướng biển. Cô Măng quản lý khách sạn rất nhiệt tình và tốt bụng.

hoàng trần
Trả lời 9 năm trước

Khách sạn Thành Trung hay khách sạn Thanh Măng đều okie bạn ạ :) Trước khi đi bạn nên book phòng trước tránh tình trạng cháy phòng vào cuối tuần. Chúc bạn có một chuyến đi Cô Tô vui vẻ!

Gửi bạn website của khách sạn thanh măng tham khảo nhé:
http://thanhmanghotel.com/

vũ văn thắng
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn đi vào ngày thường thì có thể đi tự túc cho thoải mái, nhưng đi ngày lễ/cuối tuần thì nên đi theo tour bạn ạ. Vì các cty tour đã ôm hết phòng nghỉ cũng như vé tàu chất lượng.
Bạn thử tham khảo chương trình tour Cô Tô của PYS Travel ở đây nhé :)
http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-co-to/801-tour-thien-duong-co-to.html

Nguyễn Hữu Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể xem tại đây ạ!

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.525725924203502.1073741830.412074345568661&type=1