Xin mọi người tư vấn cho khách sạn giá rẻ ở vũng tàu?

Trantuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến đường Phan Chu Trinh ( nằm dưới chân núi Nhỏ có tượng Chúa giang tay đó bạn ) để thuê, vì giá rẽ và gần biển,ở đó mình có 3 chỗ cho bạn lựa chọn :

Nhà nghỉ Bảo Việt ( núp bóng là cái bảng bảo hiểm Bảo Việt ) : sđt :064 3525589
Ks Đồi Dừa ( view đẹp lắm nha, phòng 2 sao nhưng giá cực bình dân ) : 064 3852646
Ks Điện Lực ( nhìn hơi xí 1 tí nhưng phòng cũng ổn ) : 064 3544544

thu
Trả lời 9 năm trước

Ở đầu đường Hoàng Hoa Thám cách Khách sạn Thùy Vân vài căn có Khách sạn Thành Nam (chỗ mình thường ở) khách sạn nhỏ,mini thôi,nhưng được cái gần biển (đi bộ ra biển chắc mất khoảng 2p),có thang máy lên lầu,máy lạnh chạy tốt,phòng sạch sẽ (tức nhiên bình dân nên bày trí k đẹp như Sơn Thịnh,đi cùng gia đình bạn bè,k cần k gian lãng mạn lắm thì nói chung ở đây là quá ok, tiền dư để dành ăn chơi món khác)

Lúc trước tết mình đi vào ngày thường thuê phòng đôi ở 4 người mà có 220k/phòng/ngày à