Tháng 12 Sapa có gì đẹp?

Mình đi Sapa vào đợt tháng 12 có đẹp không, thời tiết có thuận lợi không? Mình biết Sapa O Châu là đơn vị du lịch khá nổi tiếng, ai từng sử dụng dịch vụ này cho mình xin thông tin nhé.

hao
Trả lời 10 năm trước

Đi Sapa vào tháng 12 trời rất lạnh, bạn cũng có thể chứng kiến băng tuyết tại Sapa nếu trời rất lạnh. Tuy nhiên dịp này sẽ đông khách đến Sapa bởi vậy giá cả sẽ đắt. Vào tháng 12 đi Sapa bạn sẽ không được chứng kiến nhiều cảnh đẹp, vì thời tiết ở đây lạnh, không còn nhiều hoa và cánh đồng xanh mướt