Nên đi Đà Lạt vào tháng mấy?

Muốn ngắm những vườn hoa rực rỡ sắc màu của Đà Lạt mộng mơ, tôi nên đi vào tháng mấy trong năm. Xin tư vấn những địa điểm tham quan, những khách sạn bình dân, và những địa điểm ăn uống?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đi vào Tết DL 2014, mùa này không bị mưa, hoa rất đẹp lại là Lễ hội Festival hoa Dalat rất vui bạn à. Nhưng nhớ phải lên kế hoạch trước, đăng ký khách sạn, vé xe đi và về nếu không sẽ "ăn bờ, ngủ bụi" đúng nghĩa luôn. Có khách sạn Rạng Đông, Hương Trà đường Lê T Hồng Gấm gần chợ và Hồ Xuân Hương giá rất bình dân. Còn ăn uống thì bạn nên vào những quán ăn có niêm yết giá đàng hoàng mình nghĩ không đến nỗi nào đắt lắm đâu.