Tư vấn du lịch Thái Lan tự túc?

Tôi cùng bạn bè đang có ý định đi sang Thái Lan vào dịp 2/9 này từ TP Hồ Chí Minh. Chuyến đi muốn theo kiểu đi bụi, tiết kiệm. Xin tư vấn để có 4 ngày tại Thái Lan.

thu
Trả lời 10 năm trước

Đi xe từ Phạm Ngũ Lão - Phnom penh, ở lại 1 đêm đi thăm thú. Hôm sau bắt xe Phnompenh - Bangkok, đi tuk tuk đến phố Khaosan tìm nhà nghỉ/khách sạn. Hỏi tiếp tân để biết các địa điểm tham quan và cách thức đi lại.
Các địa điểm chính: Cung điện, chùa vàng, sông Chaophraya, chợ cuối tuần Chatuchak, các trung tâm mua sắm Siam Paragon, MBK...
Phương tiện: Đi taxi giá khá rẻ nếu đi đông người (Chạy bằng khí gas), đi tuktuk giá cũng gần bằng Taxi, skytrain, metro rất tiện lợi.
Good luck & have fun

phamnhung
Trả lời 10 năm trước

- Vé máy bay vietnamairline đang khuyến mại:

+ Áp dụng cho các vé xuất từ ngày 08/08/2013 đến ngày 22/08/2013.

+ Áp dụng cho các hành trình xuất phát từ ngày 19/08/2013 và hoàn thành đến hết ngày 31/03/2014

Cần đặt vé alo mình nhé Ms.nhung 0168 998 2372

Skype: phamnhung5188 YM: bluesky_dl88