Làm cuống vé máy bay Vietnam Airline ở đâu?

Tôi đi công tác nhưng bị mất cuống vé máy bay, bây giờ muốn lấy lại cuống vé để thanh toán với công ty thì phải làm như thế nào???

Cảm ơn!

Le Thanh
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bác đã chỉ cho em biết thông tin này

nguyễn văn tâm
Trả lời 10 năm trước

Xin Chào các anh chị,

Anh chị nào có nhu cầu mua cuống vé tàu thanh toán đi tất cả các tỉnh trong cả nước vui lòng liên hệ với em. Đảm bảo giá rẻ, giá trị thanh toán cao, giao hàng tận nơi tại Hà Nội 70k/1 cuống. Ví dụ vé bình dân là 200k e có thể lấy giúp a chị vé thanh toán cao hơn 100-200k, kể cả vé không giá em cũng có. Khi nào cần anh chị vui lòng báo trước cho em khoảng 2 ngày, trong hai ngày nếu xong lúc nào em sẽ liên hệ và giao luôn. Với những anh chị ở tỉnh xa vui lòng liên hệ với e chuyển tiền qua TK e sẽ chuyển phát tới tận nơi sau 2-3 ngày. Em cảm ơn!

Mr Tân: 01688371656

Vé máy bay Vòng Tròn Số-MuaVere.com-3895.2228
Trả lời 9 năm trước

Nếu làm để hợp thức hóa hóa đơn thanh toán (do lỡ tay mất) thì nên làm. Còn nếu làm vì mục đích khác mình khuyên là không nên bởi vì cuống các loại vé(trong trường hợp này làve maybay) có thể kiểm tra được mà.

Trả lời 8 năm trước
Nhận làm cuống vé máy bay các hãng hàng không nội địa (VN, BL, VJ), các hãng quốc tế. Đảm bảo làm lại như thật, xem trước khi lấy Chi tiết liên hệ: Mr Nguyễn Dũng 0905262286 - 0961901286 Email: nguyendung0811@gmail.com