Tại sao muốn làm tốt lữ hành cần phải làm công việc hướng dẫn trước tiên?

Tại sao muốn làm tốt lữ hành cần phải làm công việc hướng dẫn trước tiên? giúp mình với, mình đang ôn thi học kì!!!!!

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

Vì khi bạn đã đi hướng dẫn một thời gian sẽ nắm bắt được thực tế các tuyến điểm du lịch, được biết giá vé thăm quan các điểm, khoảng cách di chuyển, phương thức di chuyển giữa các điểm du lịch, số điện thoại - địa chỉ cung cấp các dịch vụ du lịch... Ngoài ra hướng dẫn viên là ngươi trực tiếp tiếp xúc với khách hàng có thể tìm hiểu được xu hướng, sở thích của du khách cũng như có thể học cách làm hài lòng những yêu cầu từ khách hàng... những điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc lữ hành