Thuê xe máy du lịch tại Đà Nẵng?

mình đang muốn đi du lịch Đà Nẵng, muốn hỏi các bạn kinh nghiệm và địa chỉ thuê xe máy du lịch tại Đà Nắng Cám ơn nhìu

dang hung
Trả lời 12 năm trước

Thông tin mới sưu tầm được

Đến Đà Nẵng, nếu bạn muốn đi du lịch bằng xe máy , cho dễ và tiện cũng như chủ động trong việc đi lại.
Didau.org xin tư vấn cho bạn một số điạ điểm thuê xe máy và giá thuê xe như sau:
Xe máy bạn có thể thuê ở khách sạn bạn đang ở lại, đa phần khách sạn nào cũng có dịch vụ này.
Giá thuê xe máy như sau:
- Xe máy số : 80k/ngày qua đêm 120k
- Xe tay ga: 120k/ ngày, qua đêm 180k

Ngoài ra Didau.org cũng xin tư vấn cho bạn một công ty chuyên cho thuê xe máy với giá ưu đãi.Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng: giá rẻ, chất lượng, uy tín
Đó là dịch vụ cho thuê xe máy Thân Thiện Nhân, THiên Thuận Nhân từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của du khách gần xa khi đến tham quan, công tác tại thành phố Đà Nẵng!
Ở đây hiện đang cho thuê các loại xe số, xe tay ga với nhiều mức giá ưu đãi và công ty có giảm giá đặc biệt cho khách thuê xe theo tuần, tháng và thuê dài ngày.

Mức giá cho thuê xe máy tay số và tay ga rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Giá cho thuê xe dao động trong khoảng từ 60.000 đồng đến 150.000 đồng/xe/ngày tùy theo chủng loại xe và thời gian thuê.
Mức giá trên tính theo ngày 24 giờ, rất có lợi cho quý khách. Ngoài ra, tổng số giờ phụ trội ngoài số ngày đã thuê sẽ được tính tùy theo hợp đồng cụ thể.

Ngoài ra , khi đến thuê xe ở đây bạn còn được ưu đãi khi được thuê kèm mũ bảo hiểm miễn phí với chất lượng đảm bảo an toàn cao.
Dịch vụ giao nhận xe tại khách sạn là miễn phí hoàn toàn.

Liên hệ theo địa chỉ:
Cty TNHH MTV Thân Thiện Nhân, số 69 Phan Thúc Duyện (100 Nguyễn Văn Thoại rẽ vào, gần biển T20). Điện thoại: 84.511.3956996, 0905860960

(Tổng hợp Didau.org)

Để xem đi lại, ăn ở, tất tần tật các vấn đề về du lịch Đà Nẵng click vào du lịch Đà Nẵng
nguyễn thị ngọc diu
Trả lời 11 năm trước

Thuê xe máy ở Đà Nẵng rất đơn giản. Bạn nên thuê ở khách sạn bạn ở. Mình đi cách đây 1,5 năm thì giá thuê là 120k/ngày đêm, xăng tự đổ, không biết giờ bao nhiêu rồi.

Lưu ý là họ để cho bạn rất ít xăng trong xe đủ để bạn đi tới cây xăng gần nhất thôi, nên chú ý thuê xe xong là hỏi cây xăng ở đâu nhé.

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn và các lưu ý khác khi du lịch Đà Nẵng thì có thể xem ở đây. Khá chi tiết và đầy đủ.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Nguyễn Hữu Thuận
Trả lời 6 năm trước

ở đà nẵng có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy nhé lên google search phát là vô số cơ sở.

Tuy nhiên kinh nghiệm thuê xe máy là chọn những dịch vụ có giao nhận xe tận nơi miễn phí, điện thoại hỏi thời gian, giá cả rõ ràng. Nếu được hãy đến tận nơi để chọn xe chon yên tâm. Nếu giao xe đến tận nơi nhớ kiểm tra kĩ càng, xe hư hỏng gì báo ngay.

Nhận xe và trả ngay tại sân bay, ga, tàu,bến xe để tiết kiệm tiền taxi. Đi ở đà nẵng chú ý đường 1 chiều và không lấn làn ô tô.

Một số địa chỉ cho thuê xe máy đà nẵng uy tín:

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng sơn trà. ngay sát sân bay liên hệ 0977000744. Website: http://www.thuexedulichdanang.net

Công ty thuê xe máy Anh Tuấn. 0905708090. Địa chỉ 141/16 tiểu la

Dịch vụ thuê xe máy Trường Đạt. 0981.331.331 gần biển mỹ khê.