Săn "mầm đá" ở Sapa?

Mình nghe nói ở Sapa có món mầm đá, ai đã ăn món này rồi chia sẻ nhé?

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Khi du lịch Sapa không thể bỏ qua món này. “Mầm đá” là một món rau lạ có hình thù khá lạ mắt rất đẹp. Quan sát kỹ, “mầm đá” giống với rau cải ngồng nhưng có thêm nhiều nhánh mọc xung quanh. Hình dáng theo kiểu hình tháp nhọn, có màu xanh tươi tắn rất đẹp mắt.
“Mầm đá” có vị ngọt dìu dịu, thơm như cơm tám nhưng đậm hơn. Điều đặc biệt, “mầm đá” chỉ có thể xào với mỡ lợn mới trở thành “đệ nhất món”.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé! Săn "mầm đá" ở Sapa - Du lịch Sapa