Tìm nhà nghỉ - khách sạn giá rẻ ở Sapa

Xin chào các bạn!
Trong tháng 9 tới, mình có dự định sẽ đi du lịch Sapa chơi cuối tuần. Nhưng mình không rõ về các nhà nghỉ, khách sạn tại đó. Các bạn có thể tư vấn giúp mình được không ạ?

Mình đi một mình, mình muốn ở 1 nhà nghỉ, hoặc khách sạn bình thường, chỉ cần phòng có 1 giường ( 1 giường đôi hoặc 1 giường đơn) thôi. Mình đi tàu ở Ga Hà Nội. Các bạn biết chỉ giúp mình với.

Cảm ơn các bạn nhiều

Niềm Tin
Trả lời 12 năm trước

Đợt vừa rồi mình đi du lịch Sapa, mình nghỉ tại Khách sạn Hoàng Gia, ở cuối phố Cầu Mây, phố chính ở Sapa. Giá Cả phải chăng khoảng 350000d cho phòng đơn. Khách sạn này tương đối nổi tiếng, vị trí đẹp, có hướng nhìn ra thung lũng và dãy Hoàng liên Sơn.

Bạn có thể tham khảo thông tin về khách sạn tại đây

lehniemtin
Trả lời 12 năm trước

Ở Sapa có rất nhiều nhà nghỉ bình dân, tớ cũng mới đi Sapa về nên cũng có chút ít thông tin, kinh nghiệm về Sapa.

- Một số khách sạn có giá bình dân như:

Khách sạn Mùa Xuân: bình thường 300 - 350 /phòng tùy loại), ngày nghỉ, lễ cao hơn chút 400k/ phòng, veiw cũng được.

- Nhà nghỉ Tulip : 300/ phòng.

- Khách sạn River sideII : 300 phòng ( có 2 giường đơn, nhưng nằm đôi được).

Đấy là một số khách sạn nhà nghỉ mà tớ biết. Còn bạn nào muốn tìm hiểu thêm về các nhà nghỉ, khách sạn thì tham khảo trang này xem : các khách sạn ở sapa, hoặc trang này xem thông tin các khách sạn sapa

Còn kinh nghiệm đi du lịch Sapa bạn vào đây tham khảo thêm xem: didau.org

Anh Duc
Trả lời 10 năm trước

Có cái khách sạn này mình hay ở, giá cũng hợp lý.

Hoàng Phương sát khách sạn công đoàn, cách nhà thờ khoảng 200m, cách bến xe khoảng 700m, ngay sát chợ và núi Hàm Rồng, vừa yên tĩnh, giá cả cũng phải chăng, khoảng 250k/ngày đêm (Lễ Tết thì khoảng 300k).

Bạn xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Gia Linh
Trả lời 10 năm trước

Chao ban,

Ban co the ghe qua trang web ben minh xem phong nghi www.friendlysapahotel.com

Ben minh phong dep, co ban cong nhin xuong pho va thung lung Muong Hoa, gia ca phai chang co the giam gia neu ban dat som cho thang 9, ngoai ra ben minh co co phuc vu an uong, tour, tu van di lai, ve tau Sapa.

Thong tin tour tai day: www.sapasunshinetravel.com

Ban tham khao nhe, can them thong tin gi vui long lien he qua dien thoai hoac email cho ben minh.

Anh Duc
Trả lời 10 năm trước

Có cái khách sạn này mình hay ở, giá cũng hợp lý.

Hoàng Phương sát khách sạn công đoàn, cách nhà thờ khoảng 200m, cách bến xe khoảng 700m, ngay sát chợ và núi Hàm Rồng, vừa yên tĩnh, giá cả cũng phải chăng, khoảng 250k/ngày đêm (Lễ Tết thì khoảng 300k).

Bạn xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Sapa

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Lại Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

DU LỊCH SAPA NGẮM RUỘNG BẬC THANG CHO KỲ NGHỈ LỄ 2.9!!

Du lịch Sapa ngắm ruộng bậc thang- Một kỳ quan thiên nhiên thế giới, tận hưởng không khí trong lành, chiêm ngưỡng núi Hàm Rồng rực rỡ với các loài hoa cho kỳ nghỉ mùng 2.9 nào mọi người ơi!!! Giá đi tàu vào dịp lễ khá đắt, các bạn có thể đặt cho 1 mình 1 vé đi du lịch Sapa.Giá rẻ hợp lý, rất hợp với túi tiền của mọi người. Nhanh tay, nhanh tay liên hệ nào!!

ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG PHỤ PHU DỊP LỄ 2.9 NHA.

- Khởi hành: hàng ngày bắt đầu từ 26-8

- Phương tiện xe bus SAPA EXPRESS (Universe Limousine 29 chỗ, Universe Luxury 45 chỗ) tiện nghi: điều hòa, nước, khăn lạnh, wifi, chăn, gối du lịch...)

- Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng (2 ngày 1 đêm):

2 sao: 1.625.000 vnd/ khách, 3 sao: 1.875.000 vnd/ khách

- Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng (2 ngày 3 đêm):

2 sao: 1.750.000 vnd/ khách, 3 sao: 2.045.000 vnd/ khách

- Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng (3 ngày 2 đêm):

2 sao: 2.165.000 vnd/ khách, 3 sao: 2.645.000 vnd/ khách

- Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng - Lao Chải - Tả Van (3 ngày 2 đêm):

2 sao: 2.270.000 vnd/ khách, 3 sao: 2.750.000 vnd/ khách

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SAPA EXPRESS
Địa chỉ: 12 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lại Minh Thùy
Trả lời 9 năm trước

Sapa là một thị trấn vùng cao, là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng trong và ngoài nước. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang sóng sánh như những con sóng. Cảnh sắc thơ mộng với núi Hàm Rồng quanh năm sương mù vây phủ. Thác Bạc, thác Cát Cát, hay thác Tình Yêu hùng vĩ và hoang sơ. Phiên chợ tình Sapađược mở vào mỗi thứ 7, hay chợ Bắc Hà ồn ào náo nhiệt. Cùng với vẻ đẹp của tự nhiên nơi đây, hệ thống các khu nghỉ dưỡng cũng được xây dựng để phục vụ nhu cầu của các du khách khi đặt chân đến Sapa. Chính vì vậy Sapa càng ngày càng trở nên sống động và thu hút nhiều khách du lịch hơn. Có rất nhiều các khách sạn ở Sapađể các du khách lựa chọn.

http://sapaexpress.com/vi/cam-nang-du-lich-sapa/81/cac-khach-san-o-sapa

vũ thế tuân
Trả lời 7 năm trước

Em xin chia sẻ danh sách khách sạn Sapa em thao khảo từ nguồn Trang thông tin du lịch Sapa dành cho du khách. Rất mong thông tin của em giúp ích được nhiều cho các bác trên này:

1. Khách sạn Darling (**)
Địa chỉ: 011 phố Thác Bạc, thị trấn Sapa.
Điện thoại: (+84-203)871 349

Số phòng: 45

2. Khách sạn Victoria (****)
Địa chỉ: phố Hoàng Diệu, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)871 522

Số phòng: 76

2. Khách sạn Châu Long (***)
Địa chỉ: 024 phố Đồng Lợi, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203) 871 245

3. Khách sạn Hàm Rồng (**)
Địa chỉ: 7B phố Hàm Rồng, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203) 871 251

Số phòng: 28

4. Khách sạn Baamboo (***)
Địa chỉ: 018 Mường Hoa, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)871 075

Số phòng: 63

5. Khách sạn SaPa Summit (Đỉnh Cao) (**)
Địa chỉ: số 10 phố Thác Bạc, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)872 967

Số phòng: 68

6. Khách sạn Boutique SaPa (**)
Địa chỉ: 041 Fansipan, thị trấn Sapa
Điện thoại: 3872727

7. Khách sạn Mường Thanh (***)
Địa chỉ: 044 Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn Sapa
Điện thoại: 3887755

Số phòng: 103

8. Khách sạn Thiên Ngân (**)
Địa chỉ: 021 phố Cầu Mây, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)873 222

Số phòng: 20

9. Khách sạn Biển Mây (**)
Địa chỉ: tổ 10 phố Thác Bạc, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)873 450

Số phòng: 45

10. Khách sạn Công Đoàn (***)
Địa chỉ: Phố Hàm Rồng, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203) 871 315

11. Khách sạn Sao Phương Bắc (North Start) (***)
Địa chỉ: 005 Ngũ Chỉ Sơn thị trấn Sapa
Điện thoại: 3866789

12. Khách sạn Bình Minh II (*)
Địa chỉ: 001 Đường Thủ Dầu 1, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203) 871 143

Số phòng: 27

14. Khách sạn Hoàng Gia (**)
Địa chỉ: 054B Phố Cầu Mây, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)871 313

Số phòng: 29

15. Khách sạn AubergeĐặng Trung (*)
Địa chỉ: 031 phố Mường Hoa, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203) 871 871

Số phòng: 16

16. Nhà khách Agribank SaPa
Địa chỉ: Ngũ Chỉ Sơn, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)872715

17. Khách sạn Moutain View (*)
Địa chỉ: 054A phố Cầu Mây, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)871 334

Số phòng: 18

18. Khách sạn Royal view (**)
Địa chỉ: 034 Phố Cầu Mây, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)872 990

Số phòng: 30

19. Khách sạn Hoàng Hà (**)
Địa chỉ: 008B đường Thác Bạc, thị trấn Sapa
Điện thoại: (+84-203)872 105

Số phòng: 50

20. Khách sạn Sapa Rooms
Địa chỉ: 018 phố Fansipan, thị trấn Sapa
Điện thoại: 6505228

Số phòng: 06

21. Khách sạn Topas Ecolodge (**)
Địa chỉ: xã Thanh Kim, huyện Sapa
Văn phòng tại thị trấn Sapa: số 24, phố Mường Hoa
Điện thoại: (+84-203)871 331

Trần Minh Mẫn
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo bài viết Kinh nghiệm du lịch phượt Lào Cai này nhé