Taxi nào giá rẻ mà thuận tiện nhất ???

Hãng taxi nào giá rẻ mà thuận tiện các bác nhỉ?

lê hồng phong
Trả lời 13 năm trước

Bác thử tìm hiểu cái này xem. Hjhj. Em thấy tốt lắm.

Đưa đón bằng xe riêng từ sân bay Nội Bài đi trung tâm Hà Nội, từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài .

Liên hệ : 0912348772/ 0917623489/ 0914336482.

EMAIL: LEHONGPHONG.NEU@GMAIL.COM

(*) SÂN BAY NỘI BÀI ĐI TRUNG TÂM HÀ NỘI GIÁ TRỌN GÓI 250.000 VNĐ ĐỐI VỚI XE 4CHỖ VÀ 270.000 VNĐ ĐỐI VỚI XE 7CHỖ.

(*) ĐI TỪ TRUNG TÂM HÀ NỘI ĐI SÂN BAY NỘI BÀI GIÁ TRỌN GÓI 170.000 VNĐ ĐỐI VỚI XE 4CHỖ VÀ 200.000 VNĐ ĐỐI VỚI XE 7CHỖ.

( Đối với các khu vực khác Hà Nội thì đi theo giá thỏa thuận )

· Bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu phà, có hoá đơn.

· Xe sạch sẽ, đời mới, lái xe chuyên nghiệp.

. Quý khách có quyền lựa chọn các loại xe đời mới để chuyên chở gồm:

Innova, Corolla Altis, Vios, Civic, Lacetti, …

. Quý khách sẽ có được cảm giác như đang được tài xế riêng phục vụ trên

chính chiếc xe đời mới của mình.

XIN CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI!

ĐỘI XE CHÚNG TÔI CHUYÊN TUYẾN:

SÂN BAY NỘI BÀI -> TRUNG TÂM HÀ NỘI -> SÂN BAY NỘI BÀI

GIÁ CẢ HỢP LÍ, XE ĐỜI MỚI, LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP.

HÃY ĐẶT CHỖ TRƯỚC, QUÝ KHÁCH HÀNG CHỈ PHẢI THANH TOÁN SAU KHI CHUYẾN ĐI KẾT THÚC.

Liên hệ : 0912348772/ 0917623489

EMAIL: LEHONGPHONG.NEU@GMAIL.COM

I. SÂN BAY NỘI BÀI - TRUNG TÂM HÀ NÔI ( ONLY 250.000 VNĐ ):

- Đây là hành trình chuyên tuyến của chúng tôi với giá rất hợp lí chỉ với 250.000VNĐ/chuyến đối với xe 04 chỗ ngồi và 270.000 VNĐ/chuyến đối với xe 07 chỗ ngồi cho một chiều đi từ Sân bay quốc tế Nội Bài về đến Trung tâm thủ đô Hà Nội.

(*) Giá trọn gói bao gồm:

· Xăng xe, lái xe, thuế, vé cầu phà.

· Xe sạch sẽ, đời mới và rất thoải mái.

II. TRUNG TÂM HÀ NÔI - SÂN BAY NỘI BÀI ( ONLY 180.000 VNĐ)

- Đây là hành trình chuyên tuyến của chúng tôi với giá rất hợp lí chỉ với 180.000 VNĐ /chuyến đối với xe 04 chỗ ngồi và 200.000 VNĐ/chuyến đối với xe 07 chỗ ngồi cho một Chiều đi từ trung tâm thủ đô Hà Nội đến Sân bay quốc tế Nội Bài với khoảng cách là 35 Km.

(*) Giá trọn gói bao gồm:

· Xăng xe, lái xe, thuế, vé cầu phà.

· Xe sạch sẽ, đời mới và rất thoải mái.

Ghi chú:

+ Hãy cho chúng tôi biết: Ngày, giờ hạ cánh, Ngày giờ bay, số hiệu chuyến bay và tên của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ đón và tiễn quý khách đúng giờ!

Trân trọng cảm ơn!