Iphone 3Gs ko vào wifi đc. Bro nào giúp mình với ?

Trước giờ vào wifi ào ào. hic tự dưng hôm nay vào wifi ko đc, có biểu tượng Wifi nhưng khi dùng phần mềm gì liên quan tới mạng thì ko còn biểu thượng Wifi mà thay vào đó là EDGE.
vào phần wifi thì nó báo:

Địa chỉ IP: 169.254.163.11
Mặt nạ định tuyến: 255.255.0.0

còn mấy phần kia thì ko có gì hết. lúc trước vào đc wifi thì có thêm mấy dòng kia nữa.
Đã reset mạng mấy lần rồi, cài thêm Pushfix luôn cũng ko vào wifi đc
hic. Bro nào giúp mình với. thanks nhiều

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Giờ bác thử reset network settings trên iphone, và tháo điện cục router ra và gắn lại ( em làm cách này nó work ), nếu không hết thì bác thử kết nối vài 3 mạng wifi khác nhau xem tình hình thế nào.