Danh sách những smartphone đẳng cấp nhất hiện nay ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điểm danh smartphone đẳng cấp “xe đua công thức 1”

Dần dần, di động thông minh trang bị chíp xử lý 1GHz ngày càng phổ biến, khuấy động cuộc đua tốc độ ngày càng quyết liệt.

1. Samsung Galaxy S – Giá tham khảo: 13 triệu đồng
Sự khác biệt chính của model này so với thế hệ smartphone hiện tại là khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ cùng giao diện TouchWiz UI tùy chỉnh. Ngoài ra, Samsung Galaxy S còn được trang bị chíp xử lý tốc độ 1GHz, tác nghiệp mượt mà các ứng dụng, ngay cả các chương trình hình ảnh.
Chú dế hiện đang cơ cấu màn hình hiển thị Super AMOLED kích thước 4inch nét miễn chê, camera 5 Megapixel tự động căn nét, khả năng quay được video HD, bộ nhớ trong 16GB, giao diện người dùng có các chức năng truy cập nhanh tới các dịch vụ mạng xã hội.
2. iPhone 4
Một lần nữa, Apple lại làm quá tốt khi cho ra đời một siêu phẩm đúng nghĩa, vô cùng nhiều cải tiến ấn tượng và thiết kế đẹp long lanh hiếm thấy. iPhone 4 cập nhật hàng tấn tính năng mới thông qua hệ điều hành iOS 4, kích thước thân máymỏng nhất làng smartphone và màn hình cũng chuẩn quên sầu nữa í!
Nâng cấp khả năng ảnh ọt, di động bao gồm camera 5 chấm với đèn flash LED trợ sáng và quay phim chất lượng HD với tốc độ 30 khung hình/giây. iPhone 4 tích hợp bộ vi xử lý Apple A4 tốc độ 1GHz, giống như iPad cùng chuyên môn đàm thoại video qua sóng Wi-Fi.
3. HTC Desire – Giá tham khảo: 12 triệu đồng
Chú dế đáng mơ ước HTC Desire bao gồm màn hình cảm ứng AMOLED rộng cỡ 3.7 inch, độ phân giải WVGA, bộ vi xử lý Snapdragon 1GHz và bộ nhớ lớn lên tới 576 MB RAM, hỗ trợ các tính năng kết nối Wi-Fi, GPS, HSDPA và được trang bị một camera 5 Megapixel tiêu cự tự động và đèn flash LED.
HTC đã đầu tư khá kỹ cho thiết kế của model này, máy kết hợp giữa kiểu dáng bóng mượt, hiệu năng ấn tượng, giao diện Sense và trackpad quang học độc đáo. Đồng thời,HTC Desire còn phát triển những widget mới, hỗ trợ người dùng kết nối nhanh mạng xã hội phổ biến.

4. Google Nexus One – Giá tham khảo: 12,5 triệu đồng
Không phải chiếc điện thoại hoàn hảo nhưng Nexus One được đánh giá cao với thiết kế mỏng nhẹ hợp thời trang, hoàn toàn mở khóa, giao diện hệ điều hành Android hấp dẫn, bộ xử lý siêu tốc 1GHz, chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo, công nghệ điều khiển bằng giọng nói nâng cao.
Nexus One cơi nới màn hình OLED rộng 3.7 inch, trang bị camera 5 MP, thẻ microSD mở rộng lên 32 GB, các tính năng cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động. Nhược điểm chính của Nexus One là ứng dụng chỉ lưu trữ trên bộ nhớ trong, trình giải tríkém phong phú, chưa thể đồng bộ lịch Outlook…
5. Sony Ericsson XPERIA X10 – Giá tham khảo: 15 triệu đồng
Đang dẫn đầu đại gia đình Sony Ericsson hiện nay, XPERIA X10 đi tiên phong trong việc sử dụng hệ điều hành Android.Phát triểnmàn hình cảm ứng rộng tới 4 inch, XPERIA X10 còn giới thiệu chíp vi xử lý Snapdragon 1GHz, hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông dụng như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, A-GPS và microUSB.
XPERIA X10 sở hữu bộ nhớ trong 1GB, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 32GB, máy ảnh 8 Megapixel hỗ trợ đèn flash LED. Chú dế cài đặt sẵn ứng dụng Timescape giao diện đẹp nhưng hạn chế trong chức năng, đầu tư ban đầu tốn kém hơn so với các mô hình tương tự từ các nhãn hiệu khác.
Theo kenh14.vn