IPhone 8 và Galaxy S8 Active rò rỉ thông tin gì mới hơn?

Vài ngày trước đây, trên các diễn đàn công nghẹ đã có thông tin rò rỉ thêm của iPhone 8 vừa xuất hiện thực tế trên tay người dùng. Không chỉ có thế. Galaxy S8 Active siêu bền cũng đã rò rỉ cấu hình khủng

1.    Xuất hiện bộ khung kim loại của iPhone 8.

Theo nguồn tin bị rò rỉ,  bộ khung iPhone 8 cũng được so sánh với bộ case của iPhone 6 nhằm để cân đối kích thước giữa 2 sản phẩm này. Bức ảnh dưới đây chúng ta có thể thấy rằng iPhone 8 sẽ có phần dài hơn các sản phẩm trước đây.

Tuy nhiên,  bộ khung này không thể giúp chúng ta thấy được nhiều điều bởi sau này, các bộ phận  như màn hình, nắp lưng… sẽ che kín hết bộ khung của máy

2. Galaxy S8 Active tiếp tục rò rỉ cấu hình mạnh mẽ

Galaxy S8 Active đã có mặt trên Geekbench và nó đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 1842 điểm, đa lõi là 6394 điểm. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị bộ  vi xử lý Snapdragon 835 và  hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất.

Do vậy  cấu hình của Galaxy S8 Active sẽ  ngang ngửa với phiên bản S8 gốc cũng như nhiều siêu phẩm khác ở thời điểm cho ra mắt.

.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 6 năm trước

Samsung Galaxy S8 Active chắc bền lắm đây