Màn hình khóa mới trên iOS 10 có gì đặc biệt?

Màn hình khóa mới trên iOS 10 có gì đặc biệt không, theo các bạn thì có nên vì cái màn hình khóa đẹp mà nâng cấp lên iOS 10 không ạ, vì em thấy càng lên thì iPhone của em càng chậm ý...

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Thực sự thì thấy cách unlock trên ios 10_quá mất thời gian và rối rắm.tào lao

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Về cá nhân mình không thích cách unlock mới. Thật sự là phức tạp.

Có nhiều cách để nhét cái đống widget đó vào chứ đâu cần phải tạo một page riêng cho nó như vậy. Nhìn lại phần lockscreen, bên dưới đồng hồ có rất nhiều khoảng trống, sao không nhét vào đó.

Mình hầu như không sử dụng widget, cái Notification rất hiếm khi mình ngía mắt vào. Mình quen thao tác trực tiếp trong ứng dụng hơn.

Việc cố thay đổi thói quen của người dùng đã tồn tại gần chục năm nay chưa chắc đã tốt. Nó giống như MS với Windows 8 vậy.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Đề nghị ios nên học theo bên android, tiện tiện dùng tí, hoc mấy năm nay rồi, học thêm có ai nói gì đâu, bên android đâu có nhỏ nhen

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Không thích vì đã quen theo kiểu cũ

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Chỉ thương cho cái nút home :)))

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Cũng tiện mà, bấm nút home sau đó nhả ra liền vẫn để ngón tay ở đó là nó vào màn hình chính. Tốn 1 lần bấm. iphone 5s- beta2

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Cái lock screen của iOS càng ngày càng giống Android

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Kiểu gì thì kiểu. Cũng ko lên ios 10. Vì cái nút home nó quá là ngu ngu

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nói thật nha, với người tay nhiều mồ hôi như mình thì ấn phím Home là điều chả ưa thích gì
Vẫn thích vuốt để unlock hơn

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Quá tệ cho việc thay đổi wideget và notifi mới