Hỏi về điện thoại Kingzone k1?

Mình mới biết về nó, thấy cấu hình, thiết kế, giá..đều trên mức tuyệt vời. Có điều nó là hàng Tàu ít danh tiếng vs lại cũng chẳng có mấy bài review, nên muốn lên đây hỏi ý kiến mọi người, có ai từng dùng thử chưa nhỉ? ;)

ocnhoi
Trả lời 9 năm trước
Thật sự k1 nó ko ổn ở giá. Chứ ko phải ở chất lượng hay cấu hình
7m, nó sẽ bị g2 dcm, thậm chí g2 hàn luôn...đập phát chết luôn. Chưa kể one j nữa, rồi 1 loạt từ a870 đến a900...nên sống sao thọ ở mức giá này
Giá nó mà tầm 5m, lúc đó cạnh tranh với tầm trung thì may ra
Mtk 8 nhân thực 6592, ram 2g, 4.4 , full hd... Cấu hình ko hề tồi
Chip 6592 rất rất ok nha. Đừng có chê hehe
Nếu nó tầm 5m mình cũng thử phát vì ... đẹp
Chứ 7m thì em xin rước g2 hàn
tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Mình đã mua và sử dụng Kingzone K1 khoảng 2 ngày nay, so sánh với con Lg G Pro E985 mình đang sử dụng

Thiết kế: Kingzone K1 phải nói là đẹp, ăn đứt con G Pro
Màn hình: K1 và G Pro có cùng độ phân giải màn hình 1080x1920 full HD. Nhưng thật sự mà nói G Pro hiển thị đẹp hơn. K1 màu sắc không chân thực bằng, nhạt, rõ nhất khi hiển thị ở các màu nóng

Hiệu năng: Mình test G Pro và K1, Asphalt 8 high graphic, cả 2 đều mượt mà, nhưng mình để ý K1 tự khựng lại, như kiểu bị giảm framerate, lag khi vừa kết thúc đường đua hay bị wreck, nhất là ở các dòng đua thuộc Shanghai, G Pro không gặp tình trạng này.

Mình cũng để ý tốc độ vào ứng dụng của K1 chậm hơn 1 chút so với G Pro.

Độ mượt: K1 không mượt bằng G Pro. Các hiệu ứng chuyển cảnh trong Setting, và chuyển qua lại các ứng dụng, trên K1 đều cho cảm giác kém mượt mà hơn so với G Pro. Điều này không thể đổ cho phần mềm vì giao diện K1 sử dụng là giao diện Android gốc, nhẹ hơn rất nhiều so với LG UI nặng nề trên G Pro

Camera: K1 ăn đứt G Pro. Vốn dĩ G Pro chụp ảnh đẹp, tạm được trên dòng máy LG, nhưng K1 chụp đẹp hơn. Nhưng khi quay phim thì ngược lại. K1 bị drop framerate khá nặng, thua xa so với G Pro.

Pin: Mình chưa test khoản pin, nhưng đối với mình thì pin không quan trọng nên mình bỏ qua

P/S: Với tầm giá gần 7 triệu đồng, K1 thực sự thua thiệt. Vì G Pro mình đang sử dụng, tầm giá chỉ 5 triệu, nhưng trải nghiệm mượt mà hơn hẳn so với K1.

Chip 8 nhân MediaTek mới công nhận nổi trội, nhưng xét công bằng vẫn thua cả chip 4 nhân Snapdragon 600 trên G Pro

Tầm giá 7 triệu, mình khuyên các bạn nên đi mua G2 Docomo, hơn hẳn về mọi mặt, và được support tốt từ CyanoGen nữa.

Thông Báo
Trả lời 8 năm trước

thôi bỏ đi. mẹ mua về chua dùng hết pin bảo hanh 2 làn thay mên cả 2. k dc điểm gì. máy giật, bực nhất là máy ăn nguồn, thay mên vẫn thế

Thông Báo
Trả lời 8 năm trước

Hối hận khi mua nó về