Đánh giá chất lượng Nokia 225?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nokiavừa giới thiệu thêm một phiên bản mới thuộc dòng điện thoại cơ bản Series 30+ mang tên gọi 225. Phong cách thiết kế của Nokia 220 trước đó,Nokia 225có kiểu dáng bo tròn hơn và sở hữu một màn hình lên đến 2.8" độ phân giải 240 x 320 pixel, một trong những model có màn hình không cảm ứng lớn nhất của Nokia (sau chiếc Nokia N95 8GB ra mắt 7 năm trước). Máy bao gồm nhưng tính năng khá cơ bản như hỗ trợ mạng EDGE/GPRS (không có 3G), máy chụp ảnh 2 MP tiêu cự cố định, tích hợp trình duyệt web Nokia Xpress Browser, cùng một số ứng dụng mạng xã hội cơ bản như Facebook, Twitter và công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft.

Nokia 225 cũng hỗ trợ Bluetooth 3.0 với tính năng Slam. Với một chiếc điện thoại Nokia có tính năng tương tự thì bạn có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh hoặc tài liệu bằng cách chọn nút Share > Slam và đặt hai thiết bị ở cạnh nhau mà không cần những thao tác ghép nối phức tạp. Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 32GB, pin dung lượng 1.200 mAh đem lại thời gian chờ 27 ngày, 51 giờ đàm thoại hoặc nói chuyện liên tục 21 giờ. Ngoài ra một phiên bản 2 SIM cũng sẽ phát hành cùng với phiên bản tiêu chuẩn.

Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 7/2014 với giá bán khoảng 40 EUR. Sản phẩm có 5 màu bao gồm vàng, xanh lá cây, đỏ, đen và trắng.

Thông số kỹ thuật

  • Mạng: EDGE/GPRS
  • Màn hình: TFT 2,8" độ phân giải 240 x 320 pixel
  • Camera: 2 MP, tiêu cự cố định
  • Kết nối: Bluetooth 3.0 với SLAM, đài FM
  • Giao tiếp: microUSB, cổng 3,5mm
  • Nền tảng: Series 30+
  • Kích thước: 124 x 55.5 x 10.4 mm
  • Trọng lượng: 99,8 g
  • Màu sắc: vàng, xanh lá cây, đỏ, đen và trắng
    Ms Carol
    Trả lời 10 năm trước

    ok