Đánh giá chất lượng Sony Xperia SP hàng chính hãng, giá 10,990,000 đồng?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
Tinhte_Sony_Xperia_SP_chinh-hang_

Như vậy là mẫu điện thoại Xperia SP đã bắt đầu được phân phối chính hãng với giá 10,990,000 đồng, mức giá cao hơn một chút so với mong đợi của nhiều người dùng. Trong phiên bản Xperia SP được bán tại Việt Nam, người dùng sẽ được cung cấp kèo theo sạc EP800 (700 mAh) và tai nghe MH410c. Bạn có thể thấy phụ kiện sạc và tai nghe có đôi chút khác biệt nếu mua hàng xách tay nhập từ một số quốc gia khác. Máy được phân phối với hai màu đen và trắng, trong khi màu đỏ vẫn chưa có thông tin về thời điểm bán ra tại Việt Nam.

Xperia SP có màn hình LCD Reality kích thước 4,6" độ phân giải 720 x 1280 pixel với công nghệ BRAVIA Engine 2, được trang bị nền tảng Qualcomm MSM8960 Pro với bộ xử lý lõi kép 2x 1.7GHz cho nhiều điểm số benchmark cao hơn nhiều mẫu máy chạy CPU lõi tứ năm 2012. Máy có bộ nhớ RAM 1GB, đồ hoạ Adreno 320 mạnh mẽ, bộ nhớ lưu trữ khoảng 5,8GB và mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Camera 8 MP của máy có khả năng chụp ảnh HDR nhưng không chụp liên tiếp (burst shot) giống với Xperia Z. Bù lại máy có pin dung lượng lên đến 2370 mAh, khả năng cân bằng trắng cho màn hình và kết nối với bộ điều khiển không dây DualShock3 của PlayStation. Dải đèn báo phát sáng nhiều màu cũng là một điểm đáng chú ý của Xperia SP.