Mình muốn nhờ mọi người cho ý kiến về điện thoại sky với?

em là fan của kpop với xứ sở kim chi nên nhắc đến dòng điện thoại sky hàn quốc em cũng hâm mộ quá và định tậu 1 con..dạo qua 1 số trang và diễn đàn thấy có khen có chê nên cũng hơi ngại. em có xem qua thấy thường là dòng xách tay về và máy đã qua sử dụng mà em thì là con gái nên mù mấy công nghệ lắm (đến cái lap dùng đến 6 năm nay mà em còn chẳng biết gì) mà nhà em thì ở miền núi nên em cũng muốn nhờ mọi người ai nhiệt tình giúp thì cho em ý kiến với ạ!thank cả nhà nhiều lắm:)
thu
Trả lời 11 năm trước

lời khuyên cho e gái

sky là 1 dòng đt giá rẻ.cấu hình cao nhưng lỗi vặt nhiều vô kể,ghê nhất quả pin hao như quỷ.e lại ở xa hà nội nữa.sau này máy gặp hư hỏng coi như vứt.em lại là người ko rành công nghệ nữa

nếu là fan kpop thì kiếm máy em lg hay ss chẳng hạn.lg optimus black đó.thiết kế rất đẹp.mà tốt nhất nên kiếm máy chính hãng nhá