Đánh giá chất lượng smartphone Sky Vega Racer 2 ?

thu
Trả lời 11 năm trước
Bóc hộp Vega Racer II:

[IMG]

Toàn bộ máy và phụ kiện, kèm theo hộp gồm:
- Sạc, cable, tai nghe màu trắng
- 2 Pin, Cốc Sạc
- Dán màn hình
- Sách hướng dẫn

[IMG]

Cốc sạc pin thứ 2 của Racer II:

[IMG]

Nhận xét sau 1 ngày sử dụng:

Phiên bản mình cầm trên tay là IM A830S của nhà mạng SK Telecom.

Vega Racer II có thiết kế đẹp, đặc biệt hấp dẫn bởi màn hình super IPS rất sáng, mịn, màu sắc hài hòa khi hiển thị giao diện cũng như nội dung. Racer II có nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá ( dùng tay phẩy để chuyển bài nhạc, trả lời cuộc gọi, và xem ảnh...), tính năng dùng giọng nói ra lệnh để chụp ảnh...

Racer II nhận 3G dễ dàng khi thêm thiết lập APN, vấn đề nhắn tin 80 kí tự được khắc phục hoàn hảo với handcent sms, mình đã thử nhắn tin độ dài hơn 160 kí tự được gửi rất nhanh và trơn tru. Cần add số lên sim bằng iphone để có thể gửi tin trơn tru.

Loa thoại to trong, loa ngoài không lớn, nghe nhạc sử dụng tai nghe theo máy khá bình thường. Chất lượng ảnh chụp 8mpx cũng không phải thế mạnh của dòng Vega Pantech, ảnh hơi thiếu màu, và không đẹp khi thiếu sáng.

Các bạn có điểm chung sau đây sẽ phù hợp với Vega Racer 2 hoặc các dòng máy khác của Pantech như IM A820L, Vega Racer 1:

1. Thích màn hình rộng, màn hình nét
2. Thích hàng độc.
3. Ưu tiên cấu hình, thích kiểu dáng mạnh mẽ sang trọng.

4. Không vọc vạch nhiều, không sử dụng sms nhiều.

Giao diện:

Giao diện 4.0.3 của SKY là một giao diện được tùy biến và trau chuốt kĩ lưỡng, mình đánh giá giao diện này rất hài hòa, đẹp, và tiện dụng, đủ tất cả mọi thứ với người Hàn Quốc. Và phù hợp với những người dùng Việt Nam, thích dùng giao diện mặc định.
Giao diện HOLD Lockscreen tùy biến cho phép nhiều kiểu khóa màn hình, cho phép tùy chọn các icon trên vòng tròn.
[IMG]
Màn hình chính của Racer 2, các icon được thiết kế vuông vắn, kho hình nền và livescreen sống động.
[IMG]
Giao diện Dial, và SMS cũng có rất nhiều Style được tích hợp sẵn:
http://az24.vn/hoidap