Nokia Lumia 900 về VN giá bao nhiêu ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Lumia 900 là chiếc smartphone cao cấp nhất của Nokia hiện nay, chạy Windows Phone với màn hình cảm ứng rộng 4,3 inch dùng công nghệ Clear Black.

Lumia 900 là mẫu smartphone Lumia thứ 4 của Nokia có mặt ở Việt Nam, sau các model 800, 710 và 610. Những mẫu 900 đầu tiên về VN là phiên bản dành cho nhà mạng AT&T (Mỹ).
Lumia 900 có hai màu đen và trắng, hiện được cửa hàng Cellphone S (Hà Nội) treo giá 11,8 triệu đồng.
Phụ kiện dành cho Lumia 900 đi theo nhà mạng AT&T đơn giản khi chỉ có cáp và sạc, không có tai nghe.
Khác với 800, Lumia 900 có khe chọc thẻ sim.
Phiên bản màu trắng hay đen thì cũng đều có sạc và cáp màu trắng.
Phiên bản màu trắng đọ dáng với phiên bản màu đen.
Lumia 900 là model Windows Phone cao cấp nhất Nokia với cấu hình dùng chip lõi đơn tốc độ 1,4GHz, RAM 512MB và đi kèm bộ nhớ trong 16GB.
Máy gây chú ý với màn hình Super AMOLED Clear Black 4,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Thực tế, màn hình của Lumia 900 cho khả năng hiển thị rất tốt, khá sắc nét với màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao.