Nên chọn nokia e71 hay nokia asha 302?

mình đang định mua điện thoại quewty.cho mình hỏi giữa e71 và nokia asha 302 thì mua chiếc nào(2 cái này bây h giá tiền cũng ngang nhau)

Pro nào giúp mình với :D

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nên mua nokia asha 302

2tr8 được lãi cái CPU 1Ghz là quá hời rồi. Màn hình em này cũng đẹp nữa, Camera 3.2 chụp đủ sáng cũng khá đẹp mặc dù ko có AF.

Xin nói luôn là nếu bác định chọn 1 em Android trong tầm giá này thì em nghĩ chỉ có hàng Huawei Tàu khựa mới có giá này.

Nói chung tầm giá dưới 3tr thì Nokia luôn là lựa chọn ngon nhất .

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

E71 đi bạn. Mình đang dùng 1 con E71, 1 Ipod Touch, đã lướt thử 5800, Samsung Star Wifi, LG Cookie.

Lúc trước mua 7tr, xài rất ưng ý, không muốn đổi máy khác! email, SMS rất tiện, cũng có nhiều phần mềm chuyện dụng như IRremote điều khiển từ xa TV là khỏi chê, Vietmap GPS cực ổn...

Kết luận cuối cùng : E71. Theo mình, nếu đã dùng đt cảm ứng rồi dùng E71 thì mình chẳng muốn trở về mấy dòng đt cảm ứng nữa.

Mua E71 đi bạn, xài cực ổn. Tuy nó đang xuống giá nhưng giá ko bao giờ xuống nhanh bằng các dòng máy cảm ứng, đặc biệt là những con thiên về giải trí.

Với lại dùng dòng E này ko phải lo về thời lượng pin :D

Theo mình thấy E71 màu trắng đẹp hơn E72 màu trắng nhiều ( cả hơn đều đẹp, nhưng E71 nhỉnh hơn ). Mua E71 ngay nhé bạn hihi

E71 đi bạn. Mình đang dùng 1 con E71, 1 Ipod Touch, đã lướt thử 5800, Samsung Star Wifi, LG Cookie.

Lúc trước mua 7tr, xài rất ưng ý, không muốn đổi máy khác! email, SMS rất tiện, cũng có nhiều phần mềm chuyện dụng như IRremote điều khiển từ xa TV là khỏi chê, Vietmap GPS cực ổn...

Kết luận cuối cùng : E71. Theo mình, nếu đã dùng đt cảm ứng rồi dùng E71 thì mình chẳng muốn trở về mấy dòng đt cảm ứng nữa.

Mua E71 đi bạn, xài cực ổn. Tuy nó đang xuống giá nhưng giá ko bao giờ xuống nhanh bằng các dòng máy cảm ứng, đặc biệt là những con thiên về giải trí.

Với lại dùng dòng E này ko phải lo về thời lượng pin :D

Theo mình thấy E71 màu trắng đẹp hơn E72 màu trắng nhiều ( cả hơn đều đẹp, nhưng E71 nhỉnh hơn ). Mua E71 ngay nhé bạn hihi