Hỏi về giá điện thoại LG KM900 ?

Mình xem trên web site của Lg giá của nó là 7tr mà sao trên vatgia.com giá của nó chỉ có 1tr900.

http://www.vatgia.com/dienthoaigiarenhat&module=product&view=detail&record_id=323781

cho hỏi vì sao lại có sự chênh lệch như vậy.

nguyen van tuan
Trả lời 12 năm trước

LG KM900 có giá là 4trieu đống một chiêc chừ ko phải 1 triệu 9

tu
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/dienthoaigiarenhat&module=product&view=detail&record_id=323781

ở đây 1tr9 mà. ghi là hàng chính hãng

tu
Trả lời 12 năm trước

hàng Hồ Cẩm đào thật không. mình đã tìm hiểu. đây là điện thoại chính hãng sách tay. nếu không tin có thể check imei. hehe

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

ko có hàng hồ cẩm đào đau ban ạ . mà l toàn máy cũ nhưng đã được làm mới bề ngoài của máy nên làm cho người mua dễ bị lừa . minh mua dt cách đây 1 tháng tại cửa hàng điện thoại sinh viên ở quận bình thạnh , ai ngờ nó đưa cho mình máy cũ đã vậy còn bi treo may thường xuyên nữa . tốt nhất bạn muốn mua thì phải tham khảo cho thật kỹ để ko bị lừa như mjnh