Điện thoại LG E906 Jil Sander mới có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Về cơ bản LG E906 Jil Sander không phải là chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới, nó được cho là phiên bản thiết kế lại của mẫu LG Optimus 7, mô hình đã được bán ra hơn một năm trước đây.

Dế thời trang LG E906 Jil Sander ra mắt, Thời trang Hi-tech, LG E906 Jil Sander, dien thoai LG E906 Jil Sander, LG E906, Jil Sander, gia LG E906 Jil Sander, LG E906 Jil Sander dien thoai thoi trang, ra mat LG E906 Jil Sander, bao

Thông số kỹ thuật của LG E906 Jil Sander cũng xếp vào hàng cao cấp, máy sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 3.8 inch với độ phân giải 480 × 800 pixel, một bộ vi xử lý tốc độ 1GHz, bộ nhớ trong dung lượng 16GB, và camera 5 megapixel cho phép tự động lấy nét.

Ngoài ra, điện thoại LG E906 Jil Sander sẽ được hỗ trợ mạng HSDPA, kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth, giắc cắm tai nghe 3.5 mm, và một ứng dụng Jil Sander được cài đặt sẵn trong máy cho phép người dùng duyệt và cập nhập các bộ sưu tập quần áo và nhiều hơn nữa.

Chú “dế” thời trang LG E906 Jil Sander hiện đang được phân phối độc quyền tại thị trường Anh thông qua nhà bán lẻ Expansys, với mức giá khởi điểm 465 USD không kèm hợp đồng.

Dế thời trang LG E906 Jil Sander ra mắt, Thời trang Hi-tech, LG E906 Jil Sander, dien thoai LG E906 Jil Sander, LG E906, Jil Sander, gia LG E906 Jil Sander, LG E906 Jil Sander dien thoai thoi trang, ra mat LG E906 Jil Sander, bao