Điện thoại Verzo Kinzo Android mới, có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn có nhớ chiếc điện thoại thông minh Kinzo đầy bí ẩn đã được nhắc đến từ mùa hè năm trước? Sau lần ra mắt vào cuối tháng 9 vừa qua, giờ đây nó xuất hiện trên web Verzo chỉ với 459 USD, không ràng buộc về hợp đồng năm.

Điện thoại Kinzo đang khuyến mại với giá 459USD

Chiếc máy này sở hữu màn hình 4.3” WVGA, bộ vi xử lý OMAP 3630 1GHz, RAM 512 MB, Camera (đèn LED) AF 5 megapixel, 1 camera VGA mặt trước, hỗ trợ các băng tần UMTS, GSM, Wi-Fi chuẩn b/g, Bluetooth 2.1 + EDR, pin 1590 mAh, và một khe thẻ nhớ microSD (tặng kèm thẻ 8GB) hỗ trợ mở rộng dung lượng lên đến 32GB.
Nhà sản xuất có ý định tạo sự khác biệt cho sản phẩm này và thu hút người mua bằng điều khoản giao hàng miễn phí, trong khi đó bao bì lại đẹp, bộ phụ kiện đi kèm bao gồm bao da, tai nghe chất lượng, xạc trên xe hơi, đế trên xe hơi sẽ làm hài lòng người sử dụng.
Sau đây là bảng tổng hợp các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại “khủng” này giúp bạn đọc dễ tham khảo: