Đánh giá chất lượng điện thoại Sharp AQUOS Hybrid 007SH – tích hợp camera 16Mp ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất Sharp của Nhật Bản vừa hâm nóng thị trường điện thoại thông minh bằng chú “dế” nắp gập không thấm nước mang tên AQUOS Hybrid 007SH.

AQUOS Hybrid 007SH là một trong những mẫu điện thoại Android nóng nhất trên thị trường, máy có thiết kế dạng gập, và khả năng chống thấm nước.

Sharp AQUOS Hybrid 007SH  tích hợp camera 16Mp, Điện thoại, AQUOS Hybrid 007SH, Sharp AQUOS Hybrid 007SH, Sharp, Hybrid 007SH, dien thoai Sharp AQUOS Hybrid 007SH, dien thoai, ra mat Hybrid 007SH

Điện thoại nắp gập Sharp AQUOS Hybrid 007SH

Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread được kết nối mạng GSM và WCDMA, do đó có thể hoạt động với tất cả các mạng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, máy mới chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

Điểm nhấn của Hybrid 007SH chính là được trang bị màn hình cảm ứng ASV 4,3 inch, và một màn hình phụ OLED 0,7 inch, tích hợp camera khủng 16 Megapixel cho phép quay video độ phân giải 720p với khả năng ghi lại và trình diễn hình ảnh 3D. Máy hỗ trợ GPS, kết nối Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 3.0.

Ngoài ra, AQUOS Hybrid 007SH còn được tích hợp một khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng lên đến 32GB, một cổng microHDMI. Máy có kích thước 113 × 51,8 × 19.3mm, và trọng lượng 140 g.

Được biết, AQUOS Hybrid 007SH sẽ có sẵn tại cửa hàng SoftBank của Nhật Bản vào tháng tới, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Sharp AQUOS Hybrid 007SH  tích hợp camera 16Mp, Điện thoại, AQUOS Hybrid 007SH, Sharp AQUOS Hybrid 007SH, Sharp, Hybrid 007SH, dien thoai Sharp AQUOS Hybrid 007SH, dien thoai, ra mat Hybrid 007SH