Đánh giá chất lượng điện thoại Android của Viettel?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hai mẫu di động Android có giá 3,6 đến 3,7 triệu đồng và model chạy Brew MP giá hơn 2 triệu xuất hiện trên trang web của Viettel.

Ba chiếc smartphone màn hình cảm ứng của Viettel xuất hiện trên website nhà mạng này. Đây là những thiết bị sử dụng chip xử lý Qualcomm, hỗ trợ kết nối 3G và có màn hình 2,8 inch. Ba model mới được đặt tên lần lượt là V8401, V8402 dùng hệ điều hành Android và bản V8302 chạy trên nền tảng Brew MP của Qualcomm. Chúng đều là những bản nâng cấp từ chiếc Zik V8310 bàn phím QWERTY mà Viettel ra mắt năm ngoái.

Cấu hình chiếc Zik V8402.

Zik V8402 là model đáng chú ý nhất vì sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 2.1. Máy có màn hình cảm ứng 2,8 inch, 65 nghìn màu, camera 3 Megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 1.000 mAh.

Thiết bị này sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm 7227-1, kết nối 3G với HSDPA, Wi-Fi, GPS, tích hợp các ứng dụng như trình duyệt G-sensor, giải trí đa phương tiện. Giá model này là 3.599.000 đồng, đi kèm gói khuyến mại gần 2 triệu đồng bao gồm phí truy cập Internet và cuộc gọi.

Android Viettel
V8401 của Viettel có giá 3,7 triệu.

V8401 có cấu hình tốt hơn bản V8402, tuy nhiên thiết kế khá đơn giản. Máy sở hữu màn hình chạm 2,8 inch, 262 nghìn màu, các kết nối và tính năng tương tự bản V8402, tuy nhiên dung lượng pin là 1.150 mAh. Giá đăng trên trang web của Viettel là 3,7 triệu đồng.

Viettel Zik V8302 chạy Brew.

V8310 có giá 2.050.000 đồng, sử dụng nền tảng Brew MP giống như HTC Smart hay Motorola MB300. Thiết bị cũng sở hữu màn hình 2,8 inch, pin 1.000 mAh. Tuy nhiên, kết nối 3G là 3,6Mb/giây. Model này có camera 3 Megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hiện chưa rõ những sản phẩm trên được Viettel đặt hàng từ nhà sản xuất nào. Chiếc Zik ra mắt năm ngoái thì do Huawei chế tạo.