Đánh giá chất lượng Điện thoại màn hình màu trong suốt của Lenovo S800 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lenovo S800 khiến người dùng nhớ đến Xperia Pureness - điện thoại trong suốt đầu tiên trên thế giới của Sony Ericsson - nhưng sản phẩm của công ty Trung Quốc còn sử dụng màn hình màu

S800 xuất hiện trên tay các người mẫu trong một buổi trình diễn thời trang ở Bắc Kinh. Thông tin về cấu hình, giá bán, thời gian xuất xưởng không được nhắc đến.

Lenovo S800 trên sàn diễn thời trang.
Bức ảnh chụp trong phòng thay đồ cho thấy đây không phải sản phẩm mẫu (protoptye) mà đã có thể sử dụng được. Xem thêm ảnh