Những hình ảnh đầu tiên về điện thoại Acer Stream ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Acer Stream lộ diện tại Việt Nam

Sau sự kiện iPhone 4G, giờ đây Acer Stream - chiếc smartphone mạnh nhất của Acer - cũng bất ngờ lộ diện tại TP HCM.

Đây là phiên bản có cấu hình khủng với chip Snapdragon 1GHz, màn hình cảm ứng 3,7 inch AMOLED độ phân giải 480 × 800 pixel.
Stream có tới 2GB bộ nhớ trong.
Danh sách những tính năng hỗ trợ giải trí tiếp tục với chứng nhận Dolby Mobile. Stream cũng hỗ trợ những video theo chuẩn H.264, XviD và WMV HD.
Acer Stream chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.1 – Eclair. Tuy nhiên với cấu hình mạnh mẽ thế này, có thế tin tưởng rằng nó sẽ gánh được nhẹ nhàng phiên bản 2.2 – Froyo.
Stream chỉ mỏng 11,2 mm.
Cạnh bên.
Camera đô phân giải 5 Megapixel có khả năng quay phim HD 720p, và những đoạn phim này hoàn toàn có thể xuất ra TV qua cổng HDMI. Acer Stream hỗ trợ cảm ứng đa điểm như iPhone.

Jono Smile