Có nên mua laptop Acer Aspire One D255 ?

Mọi người vui lòng cho mình đánh giá về notebook này. Nó bền không nhỉ? Nhu cầu của mình chỉ là online, xem phim, đôi khi là Photoshop. Không bíêt cấu hình này chay được Photoshop không?

Cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với nhu cầu của bạn là online, xem phim thì Acer D255 hoàn toàn đáp ứng được. Bạn có thể lướt web hoặc làm việc văn phòng trong khoảng hơn 6h với pin 6cells theo máy (windows 7, chế độ power saver, độ sáng màn hình 40&) Máy chạy được Photoshop nhưng theo mình tốc độ xử lý chỉ làm bạn hài lòng với file ảnh dung lượng vừa phải.

Ngoài ra thì màn hình nhỏ 10 inches cũng là trở ngại khi bạn muốn chỉnh sửa ảnh chi tiết trong thời gian dài.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần 1 chiếc netbook nhỏ gọn, nhẹ (~1kg) để sử dụng với nhu cầu lướt web, văn phòng và xem film ... thì nên chọn AOD255. Pin dùng được cũng khá lâu với 5-6h (tuỳ theo).

Bạn cũng có thể cài Win7 Ultimate dễ dàng và với chip 2 nhân + RAM DDR3 (kể ra 2gb thì ngon hơn) thì xem film HD720p vẫn ok bạn nhé ...

Còn photoshop thì mình chưa thử...

Nếu bạn chọn netbook với nhu cầu đi lại, di chuyển nhiều thì nên chọn bạn ah!!