Có nên mua Netbook Gateway LT28 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang muốn mua một chiếc netbook để phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc với tiêu chí nhỏ gọn, sang trọng và tính năng cao? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc máy nào phù hợp với bản thân?

Hãy thử lướt qua chiếc Netbook Gateway LT28 mới được trình làng của Acer để cảm nhận về một dòng máy cao cấp và hết sức trẻ trung. Chắc chắn bạn sẽ có lời giải đáp cho những băn khoăn của mình!

Netbook Gateway LT28  Phong cách cho bạn trẻ năng động, Thời trang Hi-tech,

Trẻ trung và tiện dụng

Ấn tượng từ phong cách

Netbook Gateway LT28 thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ nhỏ nhắn, gọn gàng với trọng lượng chỉ 1,3kg. Với ba màu tím huyền ảo, đen kim cương và trắng ngọc trai, chiếc máy tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy thừa hưởng thiết kế truyền thống đầy lịch lãm của dòng Gateway khi logo được khắc lên 1 thẻ kim loại và gắn sát mép phải vỏ máy, vừa khẳng định tên thương hiệu vừa góp phần làm điểm nhấn nổi bật cho máy. Nếu nhìn từ xa, chiếc netbook sẽ trông như một chiếc ví số siêu di động. Kết hợp với xu hướng thời trang unisex, bề mặt của Gateway LT28 được phủ bởi lớp hoa văn xước tạo nên những đường nét tinh tế đầy cá tính. Do đó, chiếc máy nhỏ nhắn này có thể phù hợp với bất kì bạn trẻ nào không phân biệt là nam hay nữ.

Netbook Gateway LT28  Phong cách cho bạn trẻ năng động, Thời trang Hi-tech,

Bộ sưu tập Netbook Gateway LT28 năm màu thời trang hiện có 3 màu tại VIệt Nam tím huyền ảo, đen kim cương và trắng ngọc trai

Nổi bật từ tính năng

Gateway LT28 tích hợp vi xử lý Intel® Atom™ N570M đời mới giúp hỗ trợ video full HD rất tốt. Bên cạnh đó, chiếc netbook này còn được trang bị card đồ họa Intel® Graphics Media Accelerator 3150, RAM 2GB DDR3 1333, ổ đĩa HDD 320GB cho người dùng thoải mái lưu trữ, đồng thời truy xuất nhanh dữ liệu, mà không phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, Gateway LT28 dùng wireless chuẩn 802.11b/g/n, màn hình WLCD 10.1” LED độ phân giải 1024x600 theo công nghệ Gateway Ultrabright™ cho hình ảnh rất trong. Touchpad rộng hỗ trợ đa điểm thuận tiện khi sử dụng mà có thể không cần phải dùng chuột vẫn thao tác thoải mái. Bàn phím FineTip, bluetooth/3G, webcam HD 1.3 megapixel kèm theo microphone chuẩn tiện lợi cho việc chat video… cũng góp phần tô điểm thêm phần tinh tế của chiếc netbook này. Thêm vào đó, với lượng pin sử dụng lên đến 6 giờ, chiếc máy sẽ mang lại cảm giác an tâm cho bạn dù làm việc hay giải trí mọi lúc mọi nơi.

Netbook Gateway LT28  Phong cách cho bạn trẻ năng động, Thời trang Hi-tech,
Thời trang và mạnh mẽ

Cạnh tranh từ giá cả

Netbook Gateway LT28 hiện có giá 5.990.000 đồng (đã bao gồm VAT), đây được xem là mức giá cạnh tranh so với các dòng netbook khác trên thị trường với cấu hình tương đương. Giờ đây, các bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy thời trang, mạnh mẽ với hàng loạt tính năng ưu việt mà không phải bỏ quá nhiều chi phí.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quà khuyến mãi là một túi chống sock cho máy. Quà khuyến mãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc dòng Netbook Gateway LT28. Nhanh tay lên, số lượng có hạn!

Thông số kỹ thuật của Netbook Gateway LT28:

Thông số

Vi xử lý

Intel® Atom™ N570M (1 MB L2 cache, 1.66 GHz, DDR3 667 MHz, 8.5 W)

Card đồ họa

Intel® Graphics Media Accelerator 3150

RAM

2GB DDR3 1333

Ổ cứng

HDD 320GB SATA , 5400rpm, 2.5 inch, 8M cache

Màn hình

10.1" SD 1024 x 600 (WSVGA) Gateway Ultrabright™ LED-backlit TFT LCD

Kết nối

Bluetooth® 2.1+EDR, 802.11b/g/n Wi-Fi CERTIFIED™

Cổng

2 x USB 2.0 x 3

Pin

6 giờ

Bảo hành

12 tháng

Âm thanh

Loa mono hỗ trợ âm thanh chất lượng cao

Bàn phím

Acer Finetip

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Tiếp nối thành công của chiếc netbook Gateway LT 27 với doanh số ước tính lên đến 200%, Acer quyết định tung ra dòng netbook cao cấp mới: Gateway LT28. Bên cạnh những thay đổi đáng kể về cấu hình, netbook Gateway LT28 còn sở hữu phong cách thiết kế cực ấn tượng.
Bộ sưu tập đa sắc
Gateway LT28 được phủ bởi một một lớp vân ngang sang trọng cùng logo Gateway tinh tế nằm gọn một bên. Người dùng có thể tùy chọn cho mình chiếc máy ưa thích với bộ sưu tập cá tính: tím huyền ảo, đen kim cương và trắng ngọc trai. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 1.3kg, Gateway LT28 mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội trong các thiết kế của Acer trong thời gian gần đây.Cấu hình mạnh mẽ
Gateway LT28 được tăng cường sức mạnh nhờ vi xử lý Intel® Atom™ N570M đời mới, RAM 2Gb DDR3 và card đồ họa Intel® Graphics Media Accelerator 3150 giúp hiển thị video Full HD với trọn độ sắc nét cao. Tuy sử dụng netbook nhỏ nhắn, nhưng với Gateway LT28, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu thoải mái với ổ đĩa HDD SATA, 8M cache có dung lượng đến 320Gb.
Acer còn trang bị thêm cho Gateway LT28 màn hình WLCD 10.1” với công nghệ hiển thị hình ảnh Gateway Ultrabright™ tân tiến, giúp xem phim cho hình ảnh trong trẻo và sống động.
Góp phần tô điểm cho máy còn có webcam 1.3MP quay được video full HD, bàn phím Acer Finetip thoáng rộng và bàn di chuột touchpad nhạy cho phép người dùng sử dụng thuận tiện mà không phải mang theo chuột.
Tiện lợi mọi nơi
Gateway LT28 được trang bị kết nối wireless chuẩn 802.11b/g/n, hỗ trợ Bluetooth, 3G cho phép người dùng truy cập Internet dễ dàng. Máy cung cấp thời lượng pin lên tới 6 giờ, rất phù hợp cho những người thường xuyên đi công tác, đi họp hay du lịch.
Chỉ với 5.990.000đ (đã bao gồm VAT) người dùng đã có thể sở hữu 1 chiếc netbook nhỏ nhắn nhưng được trang bị hàng loạt tính năng vuợt trội. Hiện Gateway LT28 đang được bán tại các đại lý ủy quyền của Acer trên toàn quốc.
Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận quà khuyến mãi là một túi chống sốc cho máy. Quà khuyến mãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc dòng Netbook Gateway LT28.
Thông số kỹ thuật của Netbook Gateway LT28:

Thông số

Vi xử lý

Intel® Atom™ N570M (1 MB L2 cache, 1.66 GHz, DDR3 667 MHz, 8.5 W)

Card đồ họa

Intel® Graphics Media Accelerator 3150

RAM

2GB DDR3 1333

Ổ cứng

HDD 320Gb SATA , 5400rpm, 2.5 inch, 8M cache

Màn hình

10.1" SD 1024 x 600 (WSVGA) Gateway Ultrabright™ LED-backlit TFT LCD

Kết nối

Bluetooth® 2.1+EDR, 802.11b/g/n Wi-Fi CERTIFIED™

Cổng

2 x USB 2.0 x 3

Pin

6 cell Li-ion battery 6.0 hour

Bảo hành

12 tháng

Âm thanh

Loa mono hỗ trợ âm thanh chất lượng cao

Bàn phím

Acer Finetip