Cảm nhận đầu tiên về Nokia Booklet 3G mới tại AQUALAPTOP?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ngày 8/07/2010 nokia booklet đã chính thức về tới AQUALAPTOP. Theo lịch thì 1 giờ chiều hàng mới về tới kho AQUALAPTOP.Chỉ từ khi công bố thông tin sản phẩm thì AQUALAPTOP đã nhận tới hơn 100 đơn hàng cho Nokia Booklet 3G mới.

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Như vậy lần nhập hàng đợt 1 này chỉ đủ đáp ứng nhu cầu khách đã order trước.

Bóc tem Nokia Booklet 3G mới tại  AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Đợt 1 với đơn 100 sản phẩm NOKIA BOOKLET 3G

Trước giờ G, AQUALAPTOP đã tiếp đón rất nhiều khách hàng tới xem sản phẩm tại 393 Trường Chinh và 107 Trần Đại Nghĩa. Đúng 1h hàng từ sân bay về tới AQUA. Không chỉ khách hàng mà bản thân nhân viên aqualaptop cũng rất nóng lòng được khui hộp dòng sản phẩm công nghệ mới này.

Bóc tem Nokia Booklet 3G mới tại  AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Chờ đợi để được xem tận mắt Nokia Booklet 3G mới

Bóc tem  Nokia Booklet 3G mới tại AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Hồi hộp quá, vỏ hộp của máy rất đẹp và chắc chắn nhé

Nokia Netbook3G rất thời trang, theo nhận định ban đầu thì rất giống máy Macbook Pro của Apple. Mặt trước là lớp nhựa bóng trắng sáng, mặt sau là lớp vỏ nhôm bạc, tản nhiệt theo thân máy. Màn hình 10 inch sáng bóng. Theo nhận định của cô Hương khách mua hàng thì máy này rất xinh, nhỏ gọn, để vừa được trong túi xách đi làm nhé, rất tiện lợi và phù hợp với nữ văn phòng.

Bóc tem Nokia Booklet 3G mới tại  AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Màn hình 10.1 inch, khung máy được làm từ hợp kim nhôm

Bóc tem  Nokia Booklet 3G mới tại AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Lớp vỏ bề mặt bằng nhựa trong sáng bóng

Booklet 3G được trang bị cấu hình bình thường (Intel Atom CPU Z530, RAM 1 GB) nhưng đủ để sử dụng hệ điều hành window 7và phù hợp với các ứng dụng văn phòng. Điểm nổi bật là pin hoạt động liên tục từ 7 đến 8 giờ, nếu để ở chế độ chờ có thể lên đến 12-13 tiếng, phù hợp với những người phải làm việc di chuyển liên tục.

Điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là có tích hợp 3G, có cổng HDMI ra tivi. Tính năng chỉ xuất hiện cho những dòng Netbook giá cao thì được tổng hợp đầy đủ ở Booklet 3G.

Bóc tem Nokia Booklet 3G mới tại  AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Màn hình và thiết kế phía trong máy trông rất giống với macbook pro

Thông số của Nokia Booklet-3G:

- Hệ điều hành: Windows 7
- Kích thước: 264 x 185 x 19,9 mm
- Trọng lượng: 1,25 kg
- Thời gian sử dụng: 12 giờ
- Khung máy được làm bằng hợp kim nhôm
- Màn hình: 10.1 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel
- Bộ xử lý: Intel Atom Z530 1.6 Ghz
- Chipset: Intel US15W
- Chip đồ họa tích hợp: Intel GMA500
- Ổ cứng: 120 GB 1.8 inch, 4200 rpm
- Pin: 16 cell, 56,8 Wh
- Card 3G tích hợp, A-GPS tích hợp
- Camera 1.3 megapixel, 2 loa
- Cổng: 3 x USB, HDMI, giắc tai nghe/microphone, khe cắm thẻ SIM, đầu đọc thẻ SD
- Hỗ trợ Ovi Map, phần mềm đồng bộ Ovi (Ovi Suite)

Bóc tem Nokia Booklet 3G mới tại  AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Hồi hộp khám phá tính năng 3G nổi trội

Bóc tem  Nokia Booklet 3G mới tại AQUALAPTOP, Thời trang Hi-tech,

Khách hàng nóng lòng sở hữu ngay sản phẩm công nghệ mới

Với những cấu hình thỏa mãn tối đa về ứng dụng văn phòng, hợp thời trang với 3 màu sắc đa dạng, nhỏ gọn tiện lợi, hơn thế nữa lại có 3G có thể nghe gọi điện thoại . Nokia Netbook3G thỏa mãn được tất cả khách hàng khó tính nhất. Ngay trong chiều hôm ấy Aqualaptop xuất hơn 50 chiếc cho những khách đầu tiên đặt hàng để nhận giá Siêu Shock : 6,900,000 + VAT.

(THEO 24H.COM.VN)

Trần Quang Đình
Trả lời 13 năm trước

sản phẩm Nokia Booklet 3G có bán tại viplaptop.com thuộc quản trị của Cty TNHH ANDI Vietnam

Địa chỉ: 50/4C Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.Phú Nhuận

ĐT: (08) 2210-1800 / 2210-2100

Xem thêm chi tiết các khuyến mãi hấp dẫn tại website http://www.viplaptop.com