Netbook rẻ nhất hiện có bán tại hà nội là bao nhiêu?

Mạn phép hỏi anh em :netbook rẻ nhất hiện có bán tại hà nội là bao nhiêu? ở đâu? Mọi người giúp mình nhé .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đừng quan tâm rẻ nhất, thấy bạn đang quan tâm mấy em netbook đời đầu. Nó chỉ có để ngắm chứ không làm gì hết được bạn ạ. Tầm 300 đô giờ bạn có thể lựa chọn 1 em netbook ngon rồi. Nếu bác thích, em mạnh dạn đề nghị bác xem xét em này. Ổn lắm đấy. [url=http://www.vatgia.com/317/420577/axioo-djj-615-intel-atom-n280-1-6ghz-1gb-ram-250gb-hdd-vga-intel-gma-950-10-2-inch-pc-dos.html]http://www.vatgia.com/317/420577/axioo-djj-615-intel-atom-n280-1-6ghz-1gb-ram-250gb-hdd-vga-intel-gma-950-10-2-inch-pc-dos.html[/url]
Trả lời 13 năm trước

Em thấy Netbook của MSI giá cả phải chăng mà chất lượng và kiểu dáng rất okie. Bác có nhu cầu mua netbook của hãng này thì PM em, em cho bác sdt của 1 anh chuyên bán dòng sản phẩm này giá rẻ hơn thị trường vài trăm khìn. E cũng mua được 1 em netbook MSI của anh ấy và thấy rất hài lòng.