Lên bobin ô tô cho xe máy được ko?

Em thấy bô bin mấy chiếc ô tô bự hơn của thằng xe máy nên nghĩ nó oánh lửa sẽ đã hơn, và e cũng tính gắn vô, mí bác thấy sao ạ, có khả thi ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Gắn thì được chứ sao, xe bốc hơn do đốt cháy nhiên liệu nhanh hơn, hiện tượng lan truyền màng lửa trong xilanh diễn ra nhanh hơn, bác ra mấy chổ bán phụ tùng oto kêu nó bán cho 1 cái mobin xe tải nhỏ loại 500k, ra mà kêu nó bán mobin xe tải là nó thuốc cho chết lun đó, đổ xăng a95 cho khỏi bị kích nổ+ thay nhớt thường xuyên 1 chút cho đỡ bị nóng máy, lửa cao wá đốt cháy nhanh, nóng máy xe nào chịu cho thấu, chỉ có mấy chiếc làm mát bằng nước thì ok, đi vòng vòng tp chơi thì dc, đi đường xa thì ...