Em di bảo hành Nouvo Neo-Edition,cháy bố + chuông nồi.... thay gần 900.000.Thế có đắt không các bác?

Tuần trước em có qua bên Yamaha Thành Thái bảo hảnh xe (Nouvo Neo-Edition)...sau khi kiểm tra thì bác nhân viên thông báo rằng xe em đã bị cháy...bố + chuông nồi...và em được yêu cầu phải thay....khi hỏi giá thì được biết là giá khoảng 8 trăm mấy..gần 900.000...thấy mắc quá...nên em quyết định chưa thay ngay mà lên hỏi các bác ở đây thử xem giá 2 cái đó như vậy đã là hợp lí chưa...nếu chưa hơp lí thì mong các bác chỉ dùm cho chỗ thay với giá car hợp lí hơn....em là SV nên túi tiền cũng hạn chế... MONG ĐC CHỈ GIÁO...THANKS ^^
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bố và chuông nồi thì giá đó đúng rồi, còn muốn rẻ hơn thì vào TT Cháy cỡ nào mà thay thế nhỉ ? Tôi thường chỉ thấy chai bố thôi, còn cháy thì chắc phải do sự cố nào đó. Mà nếu xe bạn đang chạy bình thường thì ko việc gì phải thay cả. Hãy thử cách này xem sao: Chà 1 lớp mỏng cho lớp bố cháy hớt đi bằng giấy nhám, còn chuông nồi dùng giấy nhám chà mạnh 10 vòng, muốn tốt hơn thì đưa vào máy khoan và chà bắng đầu giấy nhám. Lắp lại đảm bảo bố tiếp xúc chuông nhiều nhất
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mới nghe vụ cháy bố lần đầu tiên đó,mà theo mình nghĩ bố nồi + chuông của xe tay ga dc thiết kế để chịu ma sát khi bố ba càng bung ra bám vào thì làm sao cháy dc,chỉ có mòn bố thui,bạn thử đi dán lại bố xem
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đây là chiêu vẽ của tụi thợ YA đấy, tôi cũng từng bị vẽ kiểu này khi đi thay dây curoa LX, ai không hiểu biết sẽ dính bẫy. Về nguyên tắc thiết kế thì chuông nồi bằng thép cứng không có định nghĩa cháy mà chỉ có mòn,bố cũng vậy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cháy bồ dán lại thì khoảng 80.000,còn thay lun (đồ xịn) 250.000.Chuông nồi thì đi dớt lại thui thay chi.Chơi sang thay lun thì khoảng 300.000 là cùng.
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dán bố là sai lầm to lớn. Bố dán ở VN ko có đủ phẩm chất như bố dzin, khi đi đường kẹt xe thường tuột bố. Chỉ nên chà lại bố thôi,bạn thử chà sạch lại bố và chuông xem, nếu bố mòn quá thì thay luôn đi, hôm trước mình thay cả cụm bố ở đại lý Yamaha ở đường Âu Cơ chỉ có 150.000 thôi!dán lại không tốt đâu! VN dán bố nồi xe số mới tốt
Trả lời 8 năm trước
nều bố đã chai thì cũng nên thay , hoặc mòn quá cũng nên thay, vì bản thân bố và chuông phải có 1 khoảng cách nhất định, nếu bố dầy quá sẽ có hiện tượng gồng xe, bố mòn quá thì có hiện tương giật giật rung rung xe k hỉ đề pa. mà nếu cháy cả bố thì chắc xe bạn phải "cổ"" lắm hoặc chỉ đổ xăng chạy thôi chứ ít bảo trì mới bị tình trạng này, bản thân mình có chiếc Ya Mio chạy từ thời Na-pồ-lế-ông đến giờ bảo trì 6 tha1g /ần mà vẫn chạy phà phà