Mua TV 42 inch có 3D nào trong khoảng 12 triệu đồng?

Mình cần mua TV 42 inch 3D dùng cho gia đình. Mình có khoảng 12 triệu đồng.

Các bạn nào dùng rồi cho mình xin thông tin với.

Maxxclean Service JSC
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước đứa bạn giới thiệu có loại kính xem 3D trên smartphone (mua 1 lần xem cả đời), lúc đầu mắng nó vì tưởng đứa bạn thân nó nói dối. Đến khi tìm kiếm trên google thì có thật các bạn ạ. Kính này xem phim, chơi game 3D trên tất cả các smartphone: iphone, samsung, htc,oppo,sony,.... Đến giờ thì mình đã mua cho mình và cho bạn bè chỉ tại một nơi uy tín hàng đầu Hà Nội (vì đã đi nhiều chỗ bán khác). Hơn nữa ở đây chuyên bán buôn nên chất lượng và giá thành cực kỳ yêu luôn. Chắc nhiều bạn cũng đoán ngay là kinhthucteaovr.com -> chuẩn luôn Chúc bạn có những giây phút xem phim, chơi game thích thú như mình đã từng !