IPhone 3gs 16gb phiên bản 3.1.2 không thể bật được lên chỉ hiện hình quả táo rồi lại tắt

Các bạn cho mình hỏi. Mình co iphone 3gs 16gb phiên bản 3.1.2 Bây giờ máy ko thể bật lên được.Khi bật lên chỉ có hình quả táo rồi lại tắt đi Ai biết cách chỉ cho mình với. Mình xin cám ơn. Ai biết nháy vào số 0975 239 569 Mình sẽ gọi lại ngay. Chân thành cám ơn.
BT
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn nằm trong 2 nguyên nhân , sạc lỗi hoặc nguồn có vấn đề. cả 2 đều có phương án giải quyết bác ạ. Theo mình nghĩ thì chắc do cạn pin. Bạn thử mượn sạc xịn của ai đó xem. Nếu vẫn không được thì do pin rồi. [:(]