Địa điểm bán đồng hồ casio mới đẹp nhất

Nghe nói đồng hồ Casio cũng có hàng Fake loại 1, giá ok mà chất lượng cũng khá tốt so với hàng chính hãng, bạn nào biết hàng này không, có thông tin cho mình xin nhé

nguyễn kim châu
Trả lời 9 năm trước

Cái bạn nói chính là hàng Replica đó, mình đang đeo đây, giá tầm 1t5-1t8 so với hàng chính hãng 4-5t. Chất lượng 9/10 nhé, nếu không quá quan trọng hàng chính hãng bạn cứ xài hàng Replica này, bảo đảm nhìn qua không ai phân biệt đươc so với hàng chính hãng đâu, dân trong nghề thiếu điều vác kính lúp ra soi mới biết được đó. Cần mua thì bạn tham khảo bên shop đồng hồ casio kiến quốc ấy, ở đây chuyên bán hàng chất của dân trong nghề nhé. À bạn coi thử chi tiết sản phẩm ở đây, đẹp ko thua chính hãng àhttp://casio.donghokienquoc.com/product/casio-edifice-ef-524d-7av/