Công ty nào vận chuyển nhà giá cả hợp lý, chất lượng ở Hà Nội?

Theo ý kiến các bạn, hiện giờ công ty vận chuyển nào giá cả hợp lý và chất lượng ý? Mình đang định chuyển nhà từ Quận Thanh Xuân sang quận Hai Bà Trừng, tầm 10 cây, khá nhiều đồ đạc.

Mình muốn mọi người vào đây trao đổi ý kiến để còn biết đường mà lựa chọn công ty cho phù hợp, và cũng tiếp kiệm chi phí?

Kiều Thị Thắm
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại bên mình đang có chương trình ưu đãi cho khách đợt tháng 8 này nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, thì có thể tìm hiểu dịch vụ bên mình, CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG. Bên cứ gọi cho nhân viên bên mình, sẽ có bạn hỗ trợ bạn:

Hotline:0947.60.23.24 - 0964.73.93.12

Công ty TNHH Thương MạiDịch VụKiến Vàng Hà Nội