Dịch vụ thám tử công ty nào tốt nhất Hà Nội

Cho mình hỏi là công ty nào có dịch vụ tốt nhất Hà Nội. Tiêu chí là: Giá cả, chất lượng, sự nhiệt tình.

Mình được biết 2 công ty sau cũng khá tốt, các bạn nào đã sử dụng qua dịch vụ có thể tư vấn cho mình k. Công ty thám tử Hùng Vương, công ty thám tử KGB

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thấy thì dịch vụ thám tử ở cty thám tử Hùng Vương khá là chất lượng và uy tin. minh đã từng dùng qua. giá cả thì theo mình nghĩ cũng khá hợp lý. bạn có thể tham khảo qua công ty này.

Lê Đức Hải
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ thì nhiều công ty tham gia vào thị trường này lắm bạnơi. Công ty thám tử tốt nhất phải kểđến công ty thám tử Quốc Việt. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ công ty này.

www.thamtuquocviet.com

Long Thamtutu
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh. Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và ghạ tình khách hàng......gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thám tử.
Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp và qua nói chuyện đem lại cho bạn sự tin tưởng thì đấy mới thực sự là văn phòng thám tử uy tín
Văn phòng thám tử tư hà nội thuộc công ty thám tử tư hoàng long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoach và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại số 21 Phố Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy. Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844.
* Điểm nổi bật và thành tích của văn phòng thám tử tư hà nội:
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề
- Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.
- Tất cả thám tử có lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.
- Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...
- Bảo mật thông tin tuyệt đối.
- Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.
- Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc
- See more at: http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-tin-tot-nhat-ha-noi#sthash.3V40vNAC.dpuf
Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh. Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và ghạ tình khách hàng......gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thám tử.
Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp và qua nói chuyện đem lại cho bạn sự tin tưởng thì đấy mới thực sự là văn phòng thám tử uy tín
Văn phòng thám tử tư hà nội thuộc công ty thám tử tư hoàng long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoach và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại số 21 Phố Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy. Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844.
* Điểm nổi bật và thành tích của văn phòng thám tử tư hà nội:
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề
- Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.
- Tất cả thám tử có lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.
- Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...
- Bảo mật thông tin tuyệt đối.
- Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.
- Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc
- See more at: http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-tin-tot-nhat-ha-noi#sthash.3V40vNAC.dpuf
Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh. Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và ghạ tình khách hàng......gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thám tử.
Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp và qua nói chuyện đem lại cho bạn sự tin tưởng thì đấy mới thực sự là văn phòng thám tử uy tín
Văn phòng thám tử tư hà nội thuộc công ty thám tử tư hoàng long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoach và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại số 21 Phố Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy. Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844.
* Điểm nổi bật và thành tích của văn phòng thám tử tư hà nội:
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề
- Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.
- Tất cả thám tử có lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.
- Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...
- Bảo mật thông tin tuyệt đối.
- Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.
- Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc
- See more at: http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-tin-tot-nhat-ha-noi#sthash.3V40vNAC.dpuf
Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh. Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và ghạ tình khách hàng......gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thám tử.
Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp và qua nói chuyện đem lại cho bạn sự tin tưởng thì đấy mới thực sự là văn phòng thám tử uy tín
Văn phòng thám tử tư hà nội thuộc công ty thám tử tư hoàng long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoach và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại số 21 Phố Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy. Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844.
* Điểm nổi bật và thành tích của văn phòng thám tử tư hà nội:
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề
- Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.
- Tất cả thám tử có lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.
- Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...
- Bảo mật thông tin tuyệt đối.
- Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.
- Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc
- See more at: http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-tin-tot-nhat-ha-noi#sthash.3V40vNAC.dpHiện nay có rất nhiềuvăn phòng thám tử tư tại hà nội, tuy nhiên không phảivăn phòng thám tửnào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh. Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và ghạ tình khách hàng......gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnhthám tử.

Một văn phòng thám tử tư uy tín trước tiên cần có văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc chuẩn xác, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, có ký kết hợp đồng cụ thể khi làm việc và khi gặp trực tiếp và qua nói chuyện đem lại cho bạn sự tin tưởng thì đấy mới thực sự là văn phòngthám tử uy tín

Văn phòng thám tử tư hà nộithuộc công ty thám tử tư hoàng long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoach và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại số 21 Phố Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy.Hotline 0948.363.080 - 098.204.8844.

* Điểm nổi bật và thành tích của văn phòng thám tử tư hà nội:

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

- Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.

- Tất cảthám tửcó lý lịch nhân thân tốt không tiền án tiền sự.

- Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...

- Bảo mật thông tin tuyệt đối.

- Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.

- Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc

http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-tin-tot-nhat-ha-noi

trần vũ Kim
Trả lời 8 năm trước

Theo sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì hiện nay tại Việt Nam có Khoảng trên dưới 100 Công ty thám tử. Còn với các tỉnh thành khác thì không có hoặc rất ít bạn nha. Bới các công ty thám tử chỉ có trụ sở tại hai thành phố chính còn nhừng tỉnh khác vì lượng khách hàng ít nên người ta không thành lập công ty mà chỉ khi nào khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử cho người về tỉnh đó làm bạn nha. Vì thế nếu bạn ở các tỉnh ngoài khi có nhu cầu thì tốt nhất nên lựa chon công ty thám tử tại hai thành pố này bởi mức độ tin cậy và uy tín sẽ cao.Còn về những công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất thì cái này khó nói lắm vì trong một công ty có nhân viên làm tốt nhân viên không, chỉ có thể nhận xét ở mức độ nào đó thôi.

Theo hiểu biết của tôi cũng như nhận xét của mình và đồng nghiệp thì tại Việt Nam có 4 công ty thám tử hoạt động chuyên hiệp và uy tín

1: Công ty thám tử Hoàng Long http://thamtutuhoanglong.com/ Công ty nay khá lâu đời và cũng có tiếng ,nhân viên tác nghiệp ngoài thực tế đều có nghiệp vụ an ninh. Chi phí hợp lý.Tuy nhiên muốn sử dụng dịch vụ luôn phải đặt lịch trước, nếu bạn cần làm ngay trong ngày thì họ không nhận. Nhưng khi nhận hợp đồng thì được cái rất nhiệt tình và trách nhiệm.

2: Công ty thám tử Lương Gia http://www.thamtuluonggia.com/. Công ty này cũng khá lâu, nghe nói có cả chứng chỉ . Nhưng theo hiểu biết của mình thì hiên nay luật pháp việt nam chưa cấp chứng chỉ cho thám tử, chỉ cho phép hoạt động. Chi phí hợp lý. Nhân viên đều có nghiệp vụ và kinh nghiệm . Hoạt động chủ yếu trong nam

.3: Công ty thám tử Hà Nội http://thamtutuhanoi.com.vn/. Công ty này có hơn 15 năm nếu mình nhớ không nhầm là từ năm 2000. Bên này chi phí thường thấp hơn đơn vị khác. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, hôn nhân gia đình, giám sát con cái, Đội ngũ nhân viên đông và khá chuyên nghiệp, Hoạt động trên toàn quốc

3: Công ty thám tử Tâm Gia http://thamtutamgia.com/. Công ty này có 7 năm nay. Bên này chi phí hơi cao. Có kinh nghiệm xử lý vụ án liên quan tới kinh tế, và toà án. Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp . Hoạt động trên toàn quốc

4 : Công ty thám tử Thanh Đạt. thamtuthanhdat.vn/ : Công ty này cũng mới có 5 năm nay,không chuyên lắm về thám tử hoạt động nhiều lĩnh vực bảo vệ, luật, vay tài chính..chí bên này khá cao.

Đây là những công ty thám tử tại Việt Nam được coi là uy tín. Còn những công ty khác chỉ dùng tiền tiền để quảng cáo PR, Nhất là quảng cáo google,( quảng cáo mà vào google bạn tìm kiến từ khoá văn phòng thám tử hay dịch vụ thám tử ở 3 kết quả đầu tiên có chử QC màu vàng) được một thời gia hoạt động thì 'chết' vì chi phí quảng cáo quá cao, hoặc lập ra một trang web rồi chạy quảng cáo theo cách bùng tiền của google rồi lại lập trang web mới rồi chạy tiếp đây là hình thức gian lận đang bị lên án trên thế giới.

Nếu như mọi bạn có nhu cầu thuê thám tử tôi khuyên bạn nên nhờ người quen giới thiệu , hoặc vào google xem trên diễn đàn như webtetho hay kenhsinhvien.net bạn hỏi xem thì sẽ uy tín hơn

Bạn thử vào đây tham khảo xem.http://www.webtretho.com/forum/f188/thue-tham-tu-tu-489172/index6.html

Ps :Mình khuyên những ai có ý định thuê thám tử thì nên cân nhắc kỹ, vì thực sự chi phí dịch vụ này không thấp,( thường là 1tr2-1tr5/ngày tại Hà Nội còn các tỉnh lẻ là 1tr6-2tr/ngày) và nên lựa chọn cho mình một văn phòng uy tín. Nếu bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ mà điều kiện kinh tế không cho phép thì cứ trình bày hoàn cảnh với họ, mình nghĩ nếu họ là những người có tâm thì chắc chắn họ sẽ giúp bạn.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Nếu nói đến công ty thám tử uy tín thì phải nói đến công ty thám tử Bách Tín. Đây là công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cho doanh nghiệp và cá nhân ở hà nội và sài gòn đã được rất nhiều năm rồi. Để tìm hiểu về công ty thám tử Bách Tín thì bạn nên gọi cho họ hoặc truy cập vào website của họ để có được thông tin chính xác nhất. Vì thế nếu bạn tìm dịch vụ thám tử tại hà nội hãy đến công ty Bách Tín nhé

cuonglee
Trả lời 6 năm trước

Tôi rất tin tưởng hoàng long

cuonglee
Trả lời 6 năm trước

Điện lạnh LTC rất hài lòng