Ai biết cách nào mua hàng trung quốc giá rẻ hay hàng nhật cũ để bán không?

Mình đang muốn kinh doanh các mặt hàng trung quốc giá rẻ hoặc hàng nhật cũ đã qua sử dụng. có ai biết không chỉ với hay tìm cách kinh doanh cùng.

Huỳnh Tấn Phát
Trả lời 12 năm trước

không có ai à

Vũ Văn Toản
Trả lời 11 năm trước

Chào ban!

Bạn phai nói rõ về mặt hàng nào bạn muốn kinh doanh thì mọi người có thể tư vấn cho bạn được chứ, nếu có thiện chí về mặt hàng điện tử thì liên hệ minh vantoan88x@gmail.com

Vũ Tiến Lực
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, người việt ưu tiên dùng hàng việt nhé bạn. Bạn đang làm giàu cho TQ đó, VN mình cũng có nhiều nơi có hàng chất lượng mà. Hàng TQ rẻ nhưng mà kém chất lượng đó là còn chưa nói nó có hại cho người sử dụng nữa đấy