Mua thùng carton giá rẻ ở đâu?

Tại Cty mình sắp chuyển văn phòng,cần nhiều thùng carton để đựng tài liệu,đồ đạt.Mình cần các thùng loại dày,mỏng khác nhau với số lượng lớn và đóng thùng theo yêu cầu của mình,giá ok một tí nhé,bạn nào biết chổ bán chỉ cho mình với mình đang cần gấp.Nếu được mình mời bạn uống càe nhé.hi

Trần Anh Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cơ sở sx carton mình chuyên bán ,thiết kế và đóng mới thùng carton theo kích cỡ, màu sắc và chất liệu giấy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. In ấn logo, hình, font chữ… lên thùng carton dùng cho các văn phòng, xí nghiệp...các loại tại TP.HCM và các tỉnh phía nam, giá cả tùy vào sản phẩm mà bạn yêu cầu,đảm bảo giá bằng hoặc rẽ hơn ngoài thị trường,ngoài ra bên mình còn chuyên cung cấp thùng carton cũ (second hand) đủ mọi kích thước cho văn phòng và gia đình. Nói là thùng second hand, nhưng mẫu mã sản phẩm rất đẹp, rất tốt chỉ mới qua sử dụng một lần.Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ mình nhé:
Đây là số đt của mình:0937 16 06 88 gặp Anh Vũ

Trần Anh Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, cơ sở sx carton mình chuyên bán ,thiết kế và đóng mới thùng carton theo kích cỡ, màu sắc và chất liệu giấy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. In ấn logo, hình, font chữ… lên thùng carton dùng cho các văn phòng, xí nghiệp...các loại tại TP.HCM và các tỉnh phía nam, giá cả tùy vào sản phẩm mà bạn yêu cầu,đảm bảo giá bằng hoặc rẽ hơn ngoài thị trường,ngoài ra bên mình còn chuyên cung cấp thùng carton cũ (second hand) đủ mọi kích thước cho văn phòng và gia đình. Nói là thùng second hand, nhưng mẫu mã sản phẩm rất đẹp, rất tốt chỉ mới qua sử dụng một lần.Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ mình nhé:
Đây là số đt của mình:0937 16 06 88 gặp Anh Vũ

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!!!
Mình chuyên cung cấp các loại thùng carton giá rẻ.Vui lòng liên hệ 0936 233 583 -lan anh

Nguyễn Bá Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Các loại sóng A, B, E, AB với nhiều chất liệu giấy khác nhawu phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi là Nhà Sản Xuất chứ không phải công ty thương mại như đa số các tin rao vặt trên thị trường hiện nay, do vậy quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả của sản phẩm.

Xưởng sản xuất: Hà Đông - Hà Nội (Gần nhà máy SYM)

Văn phòng giao dịch: Số 404 - Lô CT1 - Đường Ngoại Giao Đoàn - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Liên hệ:

Mr. Bá Ngọc

Phone: 0466.749.688

Mobile: 0986.140.688

Email: info@thegioimaycongnghiep.com.vn

Yahoo: nbninfor

Khanh
Trả lời 11 năm trước

Anh chi em tham khao.

CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌHỢP TIẾNchuyên sản xuất các loại sản phẩm về in ấnCATOLO tem nhản và bao bì CARTON từ giấy tấm các loại, đếncác sản phẩm đã thành phẩm với chất lượngcao, mẫu mã đa dạng.Với dây chuyền công nghệ hiện đại - ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ thuật - công nhân viênkinh nghiệm, tâm huyết. Công ty chúngtôiCAM KẾTluôn cung cấp cho quý khách hàng nhữngsản phẩmCHẤT LƯỢNGtốt nhất.
Để công tyCÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ HP TINngày lớn mạnh, không có gì khác là chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, quản lý... để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng. Trên tinh thần đó, chúng tôi đưa ra phương châm sau:
1. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU:Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẩu mã, đúng yêu cầu.
2. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN:Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự... để đảm bảo giao hàng cho Quý Công Ty đúng hẹn.
3. GIÁ CẠNH TRANH:Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường.

4. KHÔNG PHÂN BIỆT BẠN HÀNG:Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với chúng tôi.Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn - Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. HỔ TRỢ THIẾT KẾ - TƯ VẤN:Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế in ấn; chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của toàn thể đội ngũ cán bộ côngnhân viên công ty chúng tôi. Xin kính chúc Quý Khách Hàng An Khang – ThịnhVượng.

nguyenngocquynh
Trả lời 11 năm trước

chao tat ca cac ban minh dai dien cho cong ty bao bi bai nam thanh tai binh duong

cac ban muon mua thung tai binh duong va thanh pho xin goi cho minh theo so 0916217871 cty minh dap ung day du nhu cau cu cac ban ngoai ra cong ty con san suat tem nha bao bieu phieu xuat kho theo nhu cau cua cac ban rat vui duoc hop tac cung cac ban

cty chung toi se dua gia thap nhat cho cac ban va cam ket giao hang tan noi cho cac ban

nguyenngocquynh
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocquynh1978

chao tat ca cac ban minh dai dien cho cong ty bao bi bai nam thanh tai binh duong

cac ban muon mua thung tai binh duong va thanh pho xin goi cho minh theo so 0916217871 cty minh dap ung day du nhu cau cu cac ban ngoai ra cong ty con san suat tem nha bao bieu phieu xuat kho theo nhu cau cua cac ban rat vui duoc hop tac cung cac ban

cty chung toi se dua gia thap nhat cho cac ban va cam ket giao hang tan noi cho cac ban

moi chi tiet xin gui ve dia chi "baobidainamthanh@yahoo.com.vn' chuc cac ban luon vui ve trong cong viec

Lê Thu
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ vơi bên này chuyên cung cấp thùng carton giá rẻ nè

http://thungcartongiare.com.vn/

Trả lời 6 năm trước

Bạn cần mua thùng carton ( cát tông ) lẻ để chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng tại Hà Nội nhưng đang băn khoăn không biết tìm đến địa chỉ nào để mua thì có thể liên hệ tới bộ phận bán lẻ của công ty BF Việt Nam - một đơn vị sản xuất bao bì thùng carton giá rẻ , chất lượng cao với 5 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì tại Hà Nội .
Mua thùng carton lẻ :
Để tiện cho việc chuyển nhà , văn phòng ... thì việc đóng đồ đặc trong thùng carton ( cát tông ) luôn là sự lựa chọn hàng đầu , ưu điểm của thùng carton là gọn nhẹ , chứa được nhiều đồ và khả năng bảo vệ tốt hàng hóa . Để có thể mua lẻ được thùng carton thì quý khách hàng nên ước lượng kích thước thùng carton mà mình mong muốn . Sau đó liên hệ bộ phận bán lẻ thùng carton 0981 47 1111 , phòng bán lẻ sẽ tư vấn cho bạn loại thùng carton phù hợp với nhu cầu của bạn .
Mua thùng carton theo yêu cầu :
Chúng tôi nhân yêu cầu đặt thùng carton theo yêu cầu từ khách hàng , khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0981 45 1111 - 0981 46 1111 bạn cần cung cấp thông tin như sau :
- Thùng carton chứa bao nhiêu kg hàng hóa .
- Thùng carton 3 lớp , 5 lớp hay 7 lớp .
- Kích thước thùng carton theo đơn vị cm , mm hoặc m theo thông tin dài x rộng x cao .
- Thùng carton có in hay không và đã có market in hay chưa ?
- Lựa chọn loại bìa giấy carton : hà bắc , việt trì ...
- Thời gian nhận hàng hóa .
Khi nhận được đầy đủ thông tin như trên bộ phận kích doanh sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng , mục đích của việc này đảm bảo khách hàng mua hàng với chất liệu vừa đủ , giá thành rẻ nhất . Chúng tôi tin rằng bạn không phải tìm thêm đơn vị nào khác vì công ty BF Việt Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì carton tốt nhất tại Miền Bắc . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :
Công ty Bao Bì BF Việt Nam
Văn Phòng : KCN Vĩnh Tuy , Hà Nội .
Nhà máy sản xuất : Hưng Yên
Hotline : 0981 45 1111 - 0981 46 1111 - 0941 50 1111
Email : kinhdoanh@bfvietnam.vn - chamsockhachhang@bfvietnam.vn

Bạn cần mua thùng carton ( cát tông ) lẻ để chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng tại Hà Nội nhưng đang băn khoăn không biết tìm đến địa chỉ nào để mua thì có thể liên hệ tới bộ phận bán lẻ của công ty BF Việt Nam - một đơn vị sản xuất bao bì thùng carton giá rẻ , chất lượng cao với 5 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì tại Hà Nội .

Mua thùng carton lẻ :

Để tiện cho việc chuyển nhà , văn phòng ... thì việc đóng đồ đặc trong thùng carton ( cát tông ) luôn là sự lựa chọn hàng đầu , ưu điểm của thùng carton là gọn nhẹ , chứa được nhiều đồ và khả năng bảo vệ tốt hàng hóa . Để có thể mua lẻ được thùng carton thì quý khách hàng nên ước lượng kích thước thùng carton mà mình mong muốn . Sau đó liên hệ bộ phận bán lẻ thùng carton 0981 47 1111 , phòng bán lẻ sẽ tư vấn cho bạn loại thùng carton phù hợp với nhu cầu của bạn .

Mua thùng carton theo yêu cầu :

Chúng tôi nhân yêu cầu đặt thùng carton theo yêu cầu từ khách hàng , khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0981 45 1111 - 0981 46 1111 bạn cần cung cấp thông tin như sau :

- Thùng carton chứa bao nhiêu kg hàng hóa .

- Thùng carton 3 lớp , 5 lớp hay 7 lớp .

- Kích thước thùng carton theo đơn vị cm , mm hoặc m theo thông tin dài x rộng x cao .

- Thùng carton có in hay không và đã có market in hay chưa ?

- Lựa chọn loại bìa giấy carton : hà bắc , việt trì ...- Thời gian nhận hàng hóa .

Khi nhận được đầy đủ thông tin như trên bộ phận kích doanh sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng , mục đích của việc này đảm bảo khách hàng mua hàng với chất liệu vừa đủ , giá thành rẻ nhất .

Chúng tôi tin rằng bạn không phải tìm thêm đơn vị nào khác vì công ty BF Việt Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất bao bì carton tốt nhất tại Miền Bắc . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

Công ty Bao Bì BF Việt Nam

Văn Phòng : KCN Vĩnh Tuy , Hà Nội .

Nhà máy sản xuất : Hưng Yên

Hotline : 0981 45 1111 - 0981 46 1111 - 0941 50 1111

Email : kinhdoanh@bfvietnam.vn - chamsockhachhang@bfvietnam.vn

Xem chi tiết tại đây