Iphone có nhanh chai pin không?

Iphone nhanh hỏng pin lắm đúng k mn> e định mua điện thoại mới, đang phân vân giữa iphone và samsung, iphone chụp ảnh đẹp mà hay chai pin nên cũng đang phân vân quá
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
có tiền thì cứ mua iphone hàng new 100% dùng thì cũng k chai pin nhanh lắm đâu em. giữ pin bằng lưu ý về cắm sạc và quá trình sử dụng giữ máy thì pin bền lắm nhé
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
samsung mua thì mua dòng note hoặc a20 trở đi chứ máy samsung nhanh lỗi thời lắm, được cái pin trâu nhưng mà dùng lag lòi ấy. bác đọc bài này này