Cần mua điện thoại tầm 300-400K pin trâu sóng khỏe

Bác nào có kinh nghiệm về điện thại di động tư vấn em nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

Di động hai sim trở nên phổ biến tại Việt Nam. Từ dưới 400.000 đồng, người dùng đã có thể sở hữu máy với pin khỏe, có đèn pin. Dưới đây là danh sách một số thiết bị đang có mặt tại Việt Nam.

TCL 217D (369.000 đồng)

217D có thể nghe đài FM.

217D là chiếc di động hai sim rẻ nhất hiện nay, thiết bị sở hữu kiểu dáng gọn, cho phép nghe đàm FM không cầm cắm tai nghe. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ bật đèn pin được tích hợp trên thân.

LG A190 (449.000 đồng)

A190 với kiểu dáng đẹp.

Cùng với Nokia, LG là tên tuổi tập trung vào nhóm 2 sim giá rẻ. Bản A190 sở hữu thiết kế thời trang, có đài FM, đèn pin. Một trong những tính năng được chú ý trên A190 là pin khỏe, với dung lượng 950 mAh.

Mobell M100 (479.000 đồng)

Mobell M100 trông khá gọn gàng.
Mobell M100 có thể nghe nhạc MP3.

M100 của thương hiệu này ngoài đài FM, máy còn sở hữu chương trình chơi nhạc MP3, người dùng có thể mở rộng bố nhớ bằng khe cắm thẻ nhớ. Sản phẩm có kiểu dáng gọn.

K-Touch A7722 (489.000 đồng)

A7722 có thể lắc tay, đổi bài nhạc.

Thương hiệu Trung Quốc này cũng sở hữu phiên bản hai sim có thể nghe nhạc. Ngoài ra, máy đặc biệt ở tính năng lắc tay đổi bài. Thiết bị có camera VGA, đài FM và kết nối Bluetooth. A7722 là một trong những điện thoại nhiều tính năng nhất ở tầm giá dưới 500.000 đồng.

ha
Trả lời 11 năm trước

1. Gionee B168

B168 là điện thoại 2 sim 2 sóng có chất lượng nghe gọi khá tốt, loa ngoài to và rõ, đặc biệt pin rất "trâu". Nhiều người tiêu dùng đánh giá khá cao tính năng giới hạn thời giangọi và chặn cuộc gọi trên chiếc điện thoại giá rẻ này. Chất lượng âm thanh khi nghe nhạc mp3 cũng được cho rằng "tốt so với giá tiền". Anh Ngọc (Quận 3) rất thích tính năng Calendar vì "hỗ trợ tối đa như smartphone cao cấp: đặt thời gian nhắc lịch tùy ý, nhắc lặp tùy ý từng ngày trong tuần". "Rất hiệu quả và hữu dụng!" - anh cho biết thêm.
Giá tham khảo: 499,000 VNĐ.
2. Nokia 1280

Đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người dùng điện thoại, Nokia 1280 có thiết kế đơn giản, bàn phím chống bụi và dễ bấm, được tích hợp thêm đèn pin và tuổi thọ pin dài. Bàn phím lớn cũng là lợi thế lớn của sản phẩm này khi cạnh tranh với các "anh hào" giá rẻ khác. Điều đáng tiếc là 1280 không có tai nghe đi kèm với bộ sản phẩm.
Giá tham khảo: 449,000 VNĐ.
3. Nokia 101

Với thiết kế dạng thanh và 2 sim 2 sóng như Nokia 1280, Nokia 101 cũng được đánh giá khá cao với giao diện đẹp mắt - giống hệ điều hành Symbian Anna. Máy có chất lượng cuộc gọi tốt, loa ngoài không bị rè khi mở "max". Hầu hết người dùng đều hài lòng với sản phẩm giá rẻ nhiều tính năng này, nhưng vẫn phàn nàn bàn phím khá nhỏ, không thuận tiện cho việc nhắn tin và khả năng 2 sim 2 sóng nhưng không thể "online" cùng lúc được.
Giá tham khảo: 679,000 VNĐ.
4. Nokia X1-01

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng ghi nhớtới 5 cấu hình thẻ SIM khác nhau. Khả năng sử dụng thẻ nhớ mở rộng đến 16GB cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, nhiều người dùngvẫn phàn nàn vềsóng bắt không ổn lắm, bàn phím của máy khá khó bấm và loa rè khi mở hết âm lượng.
Giá tham khảo: 949,000 VNĐ.
5. Samsung E1050

E1050 có thiết kế nhỏ gọn với 2 tông màu trắng đen đối nghịch. Hầu hết người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này là vì chức năng chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi, giới hạn thời gian gọi và tạo cuộc gọi ảo.
Giá tham khảo: 419,000 VNĐ.
Phạm Văn Giáp
Trả lời 10 năm trước
Pin có thể dung 1 tuan 1 tháng k cân xac Tai web (vatgia.com/giapmobile) có nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc dt ưng ý nhé
MTKTVN
Trả lời 10 năm trước

Nokia các dòng 1280 X1-01 101 bạn có thể thoãi mái chọn bao bền

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM
Tell: 0862766701
Chuyên cung cấp thuốc hàn hóa nhiệt(han hoa nhiet), khuôn hàn hóa nhiệt(khuon han hoa nhiet), vật tư tiếp địa

http://hanhoanhiet.com.vn/