Nên mua điện thoại samsung star wifi hay LG km555 ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chọn SS Star hay hơn bạn bạn. Nó chạy mượt hơn và pin cũng khá là tốt ( Đã sử dụng qua)
WIFI tốt
Nhưng với giá 3Tr thì nên đầu tư thêm mua con này Samsung Galaxy Mini S5570
Hệ điều hành Android 2.2 Froyo
Máy ảnh 3.2 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: 3GP, H.263, MP4
Kết nối 3G, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, BluetoothV2.1 với A2DP
Ứng dụng soạn thảo văn bản
Giá cũng chỉ từ 3tr6 trở xuống thôi bạn ạ!

hao
Trả lời 10 năm trước

mình đã dùng rất nhiều điện thoại bọn hàn quốc này rồi, đẹp thì công nhận, nhưng chất lượng chỉ đáng vứt đi, mình khuyên thật lòng mọi người có mua thì mua hàng châu Âu hoặc Mĩ, chứ hàng Châu Á chán lắm (nếu bạn chỉ muốn nghe gọi thì có thể mua 2 máy trên cũng được, chứ để internet hay phần mềm thì thực sự đừng)
kết một câu, tầm tiền ấy nên mua một cái Nokia