Hỏi về điện thoại xách tay?

Cho em hỏi những điện thoại xách tay của cửa hàng có giá thấp như vậy là hàng nhái hay sao ạ? vì em thấy giá thấp quá mà lại đưa thông số kỹ thuật y như đt chính hãng vậy, xách tay của cửa hàng khác đt copy của cửa hàng như thế nào? cám ơn ạ

Lê Anh Quân
Trả lời 13 năm trước

thông thường hàng xách tay rẻ lắm cũng hiếm khí rẻ hơn 20% so với hàng nhập khẩu chính thức chính hãng được, nếu giá chỉ bằng 1 nửa thì chắc chắn là hàng nhái của TQ sản xuất rồi bạn ạ, đừng để bị mắc lừa!

Lê Quốc Thái
Trả lời 13 năm trước

chao e!

hang xaxh tay la hang kg co vt

hang chuan kg thue .nhan van duoc bao hanh .

tai cua hang kg duoc bao hanh the gioi.

chi tiet lh:0938 499 707 gap anh thai nhe!

chao em.

yeStyle
Trả lời 12 năm trước

giá cạnh tranh thì cũng thấp hơn chút thôi, nếu thấp hơn quá thì cẩn thận hàng nhái bạn nhé

hoang tam
Trả lời 12 năm trước

hàng quá rẻ rất dễ là hàng là nhái hoặc main cũ vỏ mới, phụ kiện theo lô chất lượng thấp, đa số hàng xách tay đều từ trung quốc về, quảng đông là kinh đô của dt và phụ kiện, nhiều nơi bán iphone giá rât rẻ thường thì đã bị luộc phụ kiện vì bên TQ có nhưng siêu phẩm nhái iphone và linh kiện bên trong có kích cỡ khớp với hàng xịn, nên nhiều ng sau 1 thời gian sử dụng máy sẽ gặp trục trặc, lỗi...