Cho tôi hỏi về giá vận chuyển hàng ?

Tôi muôn mua 1 chiếc điện thoại ma tôi ở hải phòng thì cty có chuyển được không mà bao nhiêu ngày thì tới giá vận chuyển thế nào?

Trần Quốc Hùng Long
Trả lời 13 năm trước

Cũng còn tùy bạn mua ở đâu, nếu trong Nam thì khoảng 2 ngày sau khi chuyển tiền, cước khoảng 80k.

Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 13 năm trước

Hà nội >> HP trong ngày cước 30k

HCM >> HP từ 1-3 ngày cước 35-60k

Chuyển qua dịch vụ EMS chi tiết bạn xem tai http://ems.com.vn

dang minh toan
Trả lời 8 năm trước

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng Nhật về Việt Nam:

+ Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.

+ Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm…

+ Máy tính, linh kiện máy tính

+ Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier…

+ Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp

+ Đồ cho mẹ và bé

+ Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

+ Cần câu cá, giấy dán tường.

KHÔNG như các dịch vụ khác, các bạn phải đến tận nơi để lấy hàng rất mất thời gian. Chúng tôi ship trực tiếp từ NHẬT về trước cửa nhà bạn (DOOR TO DOOR) từ món hàng 100gr cho đến số lượng vô hạn.
Lưu ý: đối với các mặt hàng nhỏ/nhẹ như trang sức,đồ điện tử phí ship về Việt Nam trọn gói là 10% giá trị món hàng dựa trên hoá đơn mua hàng.

Chúng tôi cam kết:

Giá dịch vụvận chuyển hàng nhật(order hàng Nhật) phù hợp với người tiêu dùng.

Khách hàng chỉ trả phí một lần duy nhất không phát sinh thêm chi phí vận chuyển hàng Nhật khác.

Việcmua hộ hàng Nhật Bảndiễn ra nhanh chóng, an toàn mọi thông tin khách hàng.

Vận chuyển hàng Nhật bản luôn duy trì ổn định, mua hộ hàng liên tục.

Tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, lựa chọn mặt hàng mua hộ và vận chuyển hàng tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin hàng hóa nhanh chóng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian ship hàng Nhật Bản.

Thời gian hàng về Việt Nam: đối với vận chuyển từ 5 đến 7 ngày còn mua hộ hàng là từ 7 đến 14 ngày.

Liên hệ hỗ trợ:

Hotline: 090 2222 998

Skype 2 : vienngocxanh.99

Website: chuyenhangnhat.net
Email:chuyenhangnhatban@gmail.com

Địa chỉ : Số 44 Nhân Hoà - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tiên Thuý
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể nói rõ thêm vận chuyển hàng từ Hải Phòng (nơi bạn ở) gửi đi đâu vậy, mình biết chính xác địa điểm chuyển hàng đến thì mới bao giá cước vận chuyển được.

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Cách mua hàng Nhật đơn giản như sau :

+ Bạn lên các website của Nhật lựa chọn sản phẩm. Nếu không chọn được hãy gọi điện đến shop để được tư vấn.

+ Sau khi đã chọn được sản phẩm, các bạn cung cấp đường link và thông tin sản phẩm cần mua cho nhân viên của Shop Nhật Việt .

+ Nhân viên của Shop sẽ check hàng và báo giá . Nếu bạn đồng ý với bảng giá thì tiến hành hợp đồng và thanh toán trước một phần giá trị hàng hóa .

+ Hàng hóa sẽ được thông quan và chuyển về nước theo yêu cầu của bạn. Khi nhận được hàng chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và Ship hàng Nhật đến tận nhà cho quý khách .

+ Bạn hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại .

Nếu bạn băn khoăn về giá cả cùng thời gian vận chuyển khi sử dụng dịch vụ ship hàng nhật, đừng lo vì Shop sẽ đảm bảo cho bạn thời gian ship hàng rất nhanh chóng. Tốc độ vận chuyển có thể dao động trong khoảng từ 2 – 3 tuần kể từ khi chúng tôi nhận được hàng tại văn phòng ở Nhật và tùy thuộc vào loại hàng. Shop áp dụng bảng giá vận chuyển rất cạnh tranh, là mức phí đáng tham khảo dành cho bạn.

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Vấn đề là bạn muốn vận chuyển hàng từ đâu về Hải Phòng ^^ Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc hay dở đâu ???

Nếu vận chuyển hàng xách tay từ nước ngoài về thì cái này còn tùy theo thời gian mà dịch vụ và người ta cung cấp cho bạn .

Nếu vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thì bác có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé !