Em muốn sắm cho mình con galaxy s3 ?. xem trên mạng thì giá cả lung tung quá chẳng biết thế nào là rẻ mà vẫn là hàng chính hãng

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Em này dùng rất ok đấy bạn, bạn có thể xem giá và một số đặc điểm của máy ở đây nhé:

http://techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-s3.aspx

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ tới mấy nơi bán uy tín như nguyễn kim, thegioididong thì an toàn nhất giá bây giờ từ 6 triệu thôi nó đang giảm đấy

Nguyễn Dung
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo ở web 1buy.com.vn nhé. Sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng, giá rẻ hơn đáng kể so với các siêu thị điện máy lớn.

Tiến Đạt
Trả lời 8 năm trước

hay ghé quahttp://1buy.com.vn để có thêm thông tin để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình nhé bạn.

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước

chỗ này bán 3 triệu nè bạn!Mình mới mua một em xài rất ok,hài lòng.Nếu bạn ở sài gòn thì đến đó mua nhé!

462/mấy đó đường cách mạng tháng 8.Gần công viên lê thị riêng đó.

có gì bạn liên hệ sdt này để mua nhé:0974.269.508