Điện thoại Nokia 1280 huyền thoại giờ còn bán không?

Mình đang dùng iPhone 6 nhưng giờ muốn tìm mua lại Nokia 1280, tự nhiên lại thấy thích thích. Mua về muốn vừa dùng, vừa mang tính sưu tập, vì pin của máy này khỏe nên dùng cả 2 chiếc điện thoại để tiện liên lạc, đi công tác.

Thấy mọi người bảo ngoài thị trường giờ toàn hàng dựng thôi, không biết có phải không. Nếu mình mua hàng mới tinh thì mua được ở đâu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay Nokia đã không còn sản xuất loại điện thoại này nữa rồi, nếu mua được hàng mới thì mình nghĩ đó là hàng do TQ dựng lại thôi bạn ạ. Với số tiền khoảng vài trăm k thì bạn nên mua điện thoại mới, chính hãng của Nokia chỉ có chức năng nghe gọi, mấy năm sau là chúng cũng sẽ trở thành huyền thoại giống như 111o, 1202 và 1280 thôi?